overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member plug_AMD's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default BLUE SCREEN อีกแล้วครับ เซง

    Problem signature:
    Problem Event Name: BlueScreen
    OS Version: 6.1.7600.2.0.0.256.1
    Locale ID: 1054

    Additional information about the problem:
    BCCode: a
    BCP1: E5449465
    BCP2: 00000002
    BCP3: 00000001
    BCP4: 83E3F916
    OS Version: 6_1_7600
    Service Pack: 0_0
    Product: 256_1

    Files that help describe the problem:
    C:\Windows\Minidump\122710-18236-01.dmp
    C:\Users\user\AppData\Local\Temp\WER-35240-0.sysdata.xml

    Read our privacy statement online:
    http://go.microsoft.com/fwlink/?link...8&clcid=0x0409

    If the online privacy statement is not available, please read our privacy statement offline:
    C:\Windows\system32\en-US\erofflps.txt

    อันีน้ก๊อปมาหลังจากมัน บลูแล้วรีสตาร์ทเองอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member plug_AMD's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    จากบลูสกรีน ซึ่งมันขึ้นมาเร็วมาก
    ได้
    BAD_POOL_HEADER
    STOP code 0X00000019 อ่ะครับ

    ปล.คอมเพิ่งจะซื้อเอง มีปัญหามากมายจัง
    Last edited by plug_AMD; 27 Dec 2010 at 02:49:30.

  3. #3
    OverclockZone Member หล่องง's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    วินโดว์เอ๋อป่ะท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Sep 2009

    Default

    ลองบู๊ตเข้า safe mode ดูครับว่าเป็นอีกหรือเปล่า

  5. #5
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ลง Windows ใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member MeePoohzz's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2010
    Location
    มีนบุรี - แฟชั่น - รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by nikjaza View Post
    ลง Windows ใหม่
    +1

  7. #7
    OverclockZone Member plug_AMD's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    ลองถอดแรมไปตัวนึง เป็น OCZ DDR3
    เหลือแต่ kingston 2GB
    อาการหายเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member seklosoja's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2009
    Location
    Rayong ระยองครับ

    Default

    RAM OCZ ไม่ เข้ากับ M/B

  9. #9
    OverclockZone Member plug_AMD's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    แล้วผมต้องแก้ไขยังไงอ่ะครับท่าน
    แคลมตัวใหม่ หรือยังไงอ่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member plug_AMD's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    มันมีแบบนี้ด้วยหรอครับ แรทมไม่เข้ากะบอร์ด ทั้งๆที่มันเป็น DDR3-1333
    ผมงงเลย ไม่ค่อยมีความรู้อ่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2007

    Default

    มามะ
    ขายแรมตัวเก่าไปให้หมด
    แล้วมาซื้อ hyperx 2000 cl8 elpida hyper
    แหะๆ
    .
    .
    .
    ไม่ทราบว่า อัพเดท ไบออส เมนบอร์ด หรือยัง
    เผื่ออาจช่วยได้....อันนี้ ผมก็เดาของผมนะ
    อิๆ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jul 2010
    Location
    สระบุรี

    Default

    M/B ตระกูล EVO หรือเปล่านะ มันเกาเหลากับ Ram OCZ

    ใช้ Ram Dual Channal พยายามอย่าใช้ ต่างยี่ห้อต่างชิบ
    มันมีโอกาสไม่เข้ากัน

    ตอนนี้ลองใส่แบบ Single ดูก่อนครับ หรือลองเข้าไปปรับ
    ไฟแรมใน Bios ดูครับ อย่าปรับแบบ Auto

  13. #13
    OverclockZone Member plug_AMD's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008

    Default

    single นี่โลดเลยครับ ไม่มีปัญหามาหลายวันแล้ว
    ผมเลยขาย ocz เดิ๋ยวไปซื้อ kingston ใส่เหมือนกันอีกตัวดีกว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •