overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default MB ตัวนี้ไช้ใด้ใหม ?

    ASUS M2N68-AM SE2



    1050 บาท ร้าน JIB

    - สนเพราะเป็น asus น่าจะการันตีใด้ระดับนึงว่ามันไม่พังง่ายๆ ล่ะนะ

    - ไช้งานบ้านๆ ประกอบให้เด็กเล่น ไม่ลาก การ์ดจอแยกต่างหากไม่ไช้ของที่แถมมา

    ไช้ใด้หรือไม่ครับ ? หรือมีตัวอื่นน่าสนใจกว่า ( มือ 1 นะ )

  2. #2
    OverclockZone Member Luxury_CV's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2010
    Location
    Anาl7 ๏ IiาT@!_

    Default

    จัดโลด

  3. #3
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ขอบคุณครับ ขอคอมเม้นอีกนิดเพื่อความมั่นใจ

  4. #4
    OverclockZone Member eaktoclub's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2009

    Default

    ก็โอเคน่ะครับ ^^

  5. #5
    OverclockZone Member A_kunG's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2009
    Location
    Bangplad BBK.

    Default

    KO

  6. #6
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ใช้กับ CPU อะไรครับ...

  7. #7
    OverclockZone Member eaktoclub's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2009

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    ใช้กับ CPU อะไรครับ...
    บอร์ด AM2+
    ก็คงจะใช่กับ AMD ละมั้ง - -

  8. #8
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    ใช้กับ CPU อะไรครับ...
    เล็ง Sempron LE-140 ร้าน JIB อยู่ครับ เอาให้น้องเล่นเกมส์ออนไลน์ธรรมดาๆ

    ของที่มีแล้วก็

    การ์ดจอ winfast HD2600Pro , แรมคิงเตี้ย 1G , SS160JJ , CM 500w Extreme

    ขาดก็ เคส,CPU,MB,ซิงค์ เท่านั้นล่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member eaktoclub's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2009

    Default

    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    เล็ง Sempron LE-140 ร้าน JIB อยู่ครับ เอาให้น้องเล่นเกมส์ออนไลน์ธรรมดาๆ

    ของที่มีแล้วก็

    การ์ดจอ winfast HD2600Pro , แรมคิงเตี้ย 1G , SS160JJ , CM 500w Extreme

    ขาดก็ เคส,CPU,MB,ซิงค์ เท่านั้นล่ะครับ
    Sempron LE-140 Socket AM3 น่ะครับ - -
    มันเป็น Socket 938 ครับ
    ผมว่า เอา
    ASROCK 880GM-LE 1850
    หรือ
    ASROCK M3A785GM-LE 1700
    ดีกว่า
    ส่วนแรม มัน DDR2 Or DDR3 หวานั้น - -

  10. #10
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    อ่าวเหรอครับ - - ดูไม่เป็นซะ้ด้วยสิ

    Asrock ไม่อยากเล่นครับ กลัวไม่ทน แรมก็ DDR2 800

    งบ MB ไม่อยากให้เกิน 1200 ครับ ตั้งงบ 4 ชิ้นนี่ใว้คร่าวๆ 3500 นี่ชักจะเตลิดไปใหญ่ล่ะ -*-

  11. #11
    OverclockZone Member shottoonez's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2010
    Location
    LGA 2011

    Default

    ผมมีรุ่น ASUS M2N68-AM PLUS พร้อม CPU + RAM ครับ สนใจติดต่อได้ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member DTK001's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2010
    Location
    Min Buri @ Khlong Sam Wa

    Default

    อยากเล่นของดี แต่งบไม่ถึงนี้สิ หามือ2 เลยคับ

  13. #13
    OverclockZone Member เปรียญธรรม๓ประโยค's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2008
    Location
    CBR500R&FireBlade

    Default

    140 ใส่ได้นะ CPU AM3 ใส่บอร์ด AM2/AM2+ ได้ถ้าไบออสใหม่ๆรองรับ

    http://support.asus.com/cpusupport/c...Language=en-us

  14. #14

    Default

    ก็ OK แต่ผมชอบ Double Dual Channel มากกว่า ใส่ แรม4แถว แต่นี่ 2แถวแปปเดียวก็เต็มละ

  15. #15
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    สอยมาแล้วครับ คู่กับ CPU 2 หัวมือ 2 ในบอร์ดตัวพันต้นๆ

    ไช้งานธรรมดาๆ แจ่มกว่า Atom เยอะเลย

    ขอบคุณทุกท่านมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •