overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default HP Procruve J3303A config ยังไงเ่อ่ย มี PDF+รูปข้างในครับ ^^

    http://ftp.hp.com/pub/networking/software/59676861.pdf ตัวนี้ครับผมตามลิ้ง

    ตอนนี้ผมลองดูมันบอก support web config แต่ไม่มี IPมัน และการเชื่อมต่อวิ่งอยู่แค่ 10m
    ผมต้องconfig อย่างไงครับ
    ต้องใช้สาย rs232 หรือผ่านทางสายแลนครับ ช่วยดูให้หน่อยนะครับ ขอบคุณครับ

    Last edited by Kunio; 27 Dec 2010 at 10:24:21.

  2. #2
    OverclockZone Member Livingrooms's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ต้องตั้ง IP คอมให้ตรงกะวงมันด้วยนะครับไม่รู้ว่า Default ของสวิทต์มัน IP อะไร
    ถ้าไม่รู้สามารถเข้าดูได้โดยใช้สายคอนโซลแล้ว Telnet ดูในคู่มือ Configuration Guide ครับฅ
    10Base -T เอาไปใช้งานอะไรครับนี่

  3. #3
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default

    เอาไปใช้งานในโรงเรียนครับ ตัวเก่ามันเสียแล้วครับ
    อยากได้ IP มันมากเลยครับ เพราะผมไม่มีสาย COnsole

    ลองเปลี่ยน IP ไปหลาย class + ใช้สายครอสดูก็ยังไม่ได้ ip เลยครับ ทำไงดีเ่อย
    Last edited by Kunio; 27 Dec 2010 at 12:38:51.

  4. #4
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default

    รบกวนหลายๆท่านด้วยครับ T-T

  5. #5
    OverclockZone Member natnine's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2010
    Location
    อยู่บางแค แคร์หลายคน

    Default

    ดันนนนนนนนนนน หาเบอ อยู่นะรับพี่

  6. #6
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default

    เมื่อคืนผมลงโปรแกรมตามทั้ง HP TOPTOOL , Procruve Manangers , SNMP ก็ยังไม่ได้ครับ มันหาอุปกรณ์ไม่เจอ
    ใครทำconfig แบบ console ได้สอนผมหน่อยครับ ^^

  7. #7
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default

    ช่วยผมด้วยครับ ><

  8. #8
    OverclockZone Member AlphaZero's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทาวน์ อเวนิว พระราม9 กรุงเทพกรีฑา

    Default

    ลองถอดปลั๊ก แล้วกดปุ่มรีเซ็ทค้างไว้ 10 วิ

    ไม่แน่ใจว่าตัวนี้ IP 192.168.2.10 หรือเปล่า

    ลองเซ็ท IP ที่เครื่องเป็น 192.168.2.1 แล้วเข้า 192.168.2.10 ผ่าน IE ดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default

    ยังไม่ได้หมือนเดิมครับ T=T ทำไงดีครับ วิ่ง 10m ตลอดเลย ><"

  10. #10
    OverclockZone Member AlphaZero's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทาวน์ อเวนิว พระราม9 กรุงเทพกรีฑา

    Default

    Quote Originally Posted by Kunio View Post
    ยังไม่ได้หมือนเดิมครับ T=T ทำไงดีครับ วิ่ง 10m ตลอดเลย ><"
    ก็มันสูงสุดที่ 10Mbps ไม่ใช่เหรอครับ

    เพราะมันเป็น Ethernet Hub 24 x 10Base-T (RJ-45)

    แล้วที่สำคัญ Hub จะกระจายความเร็วด้วย เช่นหากใช้งานเต็ม 24 port ก็หมายความว่าแต่ละ port จะได้ความเร็วสูงสุดที่ประมาณ 0.42Mbps เท่านั้นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •