overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default win 7 ไม่ยอม activate ครับ

    ยาก็ให้แล้ว ทำถูกวิธีทุกอย่าง เป็นเฉพาะเครื่องนี้นะครับ เครื่องอื่นผ่านหมดงง

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    ให้ยาอะไรไปครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    7loaderต่างๆที่เคยใช้ได้มันใช้ไม่ได้ครับเป็นเฉาะเครื่องโน๊ตบุ๊คเครื่องนี้เครื่องเดียว(ขออภัยอ่านยากหน่อยคีย์บอร์ดตัวrเสียกะspacebarกดไม่ได้--")

  4. #4
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    เท่าที่ลองอ่านมาอาการหน้าจะเป็นตามนี้http://www.*****************/board/vi...ge=1#pid157539

    จะแก้ยังไงดีครับเหมือนตอนเอาไปให้ร้านทำให้ร้านมันจะแฟลชไบออสเป็นอย่างที่เค้าคุยกันในกระทู้

    ผมนึกสาเหตุอื่นไม่ออกแล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ohmyoop's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007

    Default




  6. #6
    OverclockZone Member jielun007's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2009
    Location
    IT FUTURE

    Default

    มีอยู่ท่านนึงเป็น หลายวิธีทำไง ก็ไม่ผ่าน แต่ท่านนี้ใช้ notebook เดี๋ยวคงมาตอบ หรือ pm ไปถามดู (คุณUNCENSORED) ไอ้ที่เคยมั้นใจกันว่าผ่าน 100% ลองถามท่านนี้ดูว่าเป็นยังไง ขนาด remove wat มั้นใจกันนักหนายังเอาไม่อยู่ ลองถามดูครับ
    Last edited by jielun007; 27 Dec 2010 at 17:41:55.

  7. #7
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    วินโดวส์ดัดแปลงมักจะ Ac แบบธรรมดาไม่ใด้ครับ เช็คให้แน่ใจว่าของเราตัวเดิมๆ แน่หรือเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member jielun007's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2009
    Location
    IT FUTURE

    Default

    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    วินโดวส์ดัดแปลงมักจะ Ac แบบธรรมดาไม่ใด้ครับ เช็คให้แน่ใจว่าของเราตัวเดิมๆ แน่หรือเปล่า
    ถูกต้องเลย แต่อาจจะตอบแรงไปหน่อย (เพราะอยากให้บางท่านที่มั้นใจคิดนิดนึง ปัญหาง่ายๆแต่มีกระทู้แบบนี้บ่อย ต้องคิดละมีอะไรบางอย่างที่ไม่เหมืนเราที่ทำผ่านง่ายๆแน่นอน) แรงไปก็ขออภัยด้วยครับ^^

  9. #9
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    แผ่นเก่าเลยครับเป็นตัวแรกตอน7ออกมาใหม่ๆเลยไม่ได้โมโหลดจากบิทเห็นเค้าว่าตัวแท้

    แล้วก็เคยลงเครื่องนี้และเครื่องอื่นๆผ่านหมดAcได้

    แต่งงว่าตอนนี้เครื่องอื่นก็ยังลงได้อยู่มีเครื่องนี้แหละลงแล้วAcไม่ผ่านผมลอง7loaderมา4-5ตัวละยังAcไม่ได้เลย

    แล้วก็ก่อนลงวินโดว์ปรกติมันจะมีให้เราแบ่ง Partition เลือกไดร์ใช่ปะครับอันนี้ผมลบ Partition เก่าออกไม่ได้มันไม่ยอมให้ทำแล้วก็จะมีอีกไดร์งอกออกมา100mbก็ลบทิ้งไม่ได้ด้วยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member jielun007's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2009
    Location
    IT FUTURE

    Default

    Quote Originally Posted by Figaro View Post
    แผ่นเก่าเลยครับเป็นตัวแรกตอน7ออกมาใหม่ๆเลยไม่ได้โมโหลดจากบิทเห็นเค้าว่าตัวแท้

    แล้วก็เคยลงเครื่องนี้และเครื่องอื่นๆผ่านหมดAcได้

    แต่งงว่าตอนนี้เครื่องอื่นก็ยังลงได้อยู่มีเครื่องนี้แหละลงแล้วAcไม่ผ่านผมลอง7loaderมา4-5ตัวละยังAcไม่ได้เลย

    แล้วก็ก่อนลงวินโดว์ปรกติมันจะมีให้เราแบ่ง Partition เลือกไดร์ใช่ปะครับอันนี้ผมลบ Partition เก่าออกไม่ได้มันไม่ยอมให้ทำแล้วก็จะมีอีกไดร์งอกออกมา100mbก็ลบทิ้งไม่ได้ด้วยครับ
    ลบไม่ได้ แต่เอาไดร์ออกได้ เคยตอบไว้กระทู้ไหนหว่า ลืม

  11. #11
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    จนปัญญาละครับ ใครมีตัว Ac ดีๆ ขอหน่อยผมลงใหม่ 3-4 รอบ ละ Ac ไม่ผ่านหมดเลย แต่ลองกะเครื่อง Pc ของตัวเองทีเดียวผ่าน

  12. #12
    OverclockZone Member NSign's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    Suthisarn<>Bangpakong

    Default

    ลองลงนี่ก่อนลง 7loader นะ ดับเบิ้ลคลิ๊กที่ไฟล์ เลือก run และก็กดที่ช่องสี่เหลี่ยมตรงกลาง รอซักแป๊ป แล้วค่อยลง 7loader ที่ท่านมีดู

    http://www.mediafire.com/?n1c9ccdid8t21z8

    โชคดีครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    ลงxpยังไม่ได้เลยครับ

    พอมันจะstartโปรแกรมก็จอฟ้าตอนจะเริ่มsetupอะครับ

    Quote Originally Posted by NSign View Post
    ลองลงนี่ก่อนลง 7loader นะ ดับเบิ้ลคลิ๊กที่ไฟล์ เลือก run และก็กดที่ช่องสี่เหลี่ยมตรงกลาง รอซักแป๊ป แล้วค่อยลง 7loader ที่ท่านมีดู

    http://www.mediafire.com/?n1c9ccdid8t21z8

    โชคดีครับ
    ลองแล้วก็ไม่ได้ครับ


    ลองเอาแผ่นวิน7โมที่แบบไม่ต้องใช้7loadก็ไม่ได้ครับลงเสร็จแล้วไม่บู๊ตเข้าwin7ค้างอยู่ข้างหน้าlogoแล้วก็กลับไปหน้าbiosตอนบู๊ตใหม่เลย

  14. #14

    Default

    Quote Originally Posted by jielun007 View Post
    มีอยู่ท่านนึงเป็น หลายวิธีทำไง ก็ไม่ผ่าน แต่ท่านนี้ใช้ notebook เดี๋ยวคงมาตอบ หรือ pm ไปถามดู (คุณUNCENSORED) ไอ้ที่เคยมั้นใจกันว่าผ่าน 100% ลองถามท่านนี้ดูว่าเป็นยังไง ขนาด remove wat มั้นใจกันนักหนายังเอาไม่อยู่ ลองถามดูครับ
    แหมท่าน.... 55555

    Quote Originally Posted by Figaro View Post
    ลงxpยังไม่ได้เลยครับ

    พอมันจะstartโปรแกรมก็จอฟ้าตอนจะเริ่มsetupอะครับ



    ลองแล้วก็ไม่ได้ครับ


    ลองเอาแผ่นวิน7โมที่แบบไม่ต้องใช้7loadก็ไม่ได้ครับลงเสร็จแล้วไม่บู๊ตเข้าwin7ค้างอยู่ข้างหน้าlogoแล้วก็กลับไปหน้าbiosตอนบู๊ตใหม่เลย
    อะครับๆ ลอง pm มาหนะครับ เดียวจัดให้ เช้านี้มีคน pm มา 3 คนหละ เหอะๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •