overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: สอบถามผู้ใช้ Benq s41 ด้วยครับ "Display driver nvlddmkm stopped ...'' !!!!!!

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2007

    Exclamation สอบถามผู้ใช้ Benq s41 ด้วยครับ "Display driver nvlddmkm stopped ...'' !!!!!!

    ผมใช้ benq s41-322 ครับเวลาใช้ไปสักพักหน้าจอจะกระพริบแล้วขึ้นข้อความ "Display driver nvlddmkm stopped responding and has successfully" หรือ เวลา เล่นเกมส์ dota หรือ เกมส์ 3 มิติ จะไม่สามารถเล่นได้เลย เพราะจะขึ้น กระพริบตลอดเลยครับ และ บางครั้ง ก็จะขึ้นบอกว่า directX error แล้วก็มี error code ลองลง driver หลายตัวแล้วอาการก็ยังเป็นเหมือนเดิมครับ รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยนะครับ

    OS ที่ใช้อยู่ Vista Ultimate
    driver ที่ใช้อยู่
    VGA 163.44, 163.69, 163.75 (ตอนนี้ใช้ตัว 163.44 อยู่ครับ ลองมา 3 ตัวอาการยังเหมือนเดิม)
    realtek high definition audio 6.0.1.5490
    Network Atheros AR5006EG 7.3.1.42

  2. #2
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    แล้ว Driver ที่แถมมากับแผ่นตอนซื้อเป็นใหมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ballnuclear View Post
    แล้ว Driver ที่แถมมากับแผ่นตอนซื้อเป็นใหมครับ
    driver ที่มากับแผ่นก็เป็นเหมือนกันครับ ลองไป load driver มาจาก benq ตามที่เคยมีคนโพส ก็ไม่สามารถแก้ได้ไม่รู้ว่ามันเป็นกับ hardware หรือ software กันแน่อะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member phic's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    ผมปกติครับ s41-310 ใช้ 163.44

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Oct 2007

    Default

    ลองตัวนี้ยังครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=107085

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by gunbizz View Post
    ลองตัวนี้ยังครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=107085
    ลองลงดูโดย เลือก Have disk แล้วมันไม่มี 8600 gs ให้เลือกครับต้องทำยังไง?

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    ลองลง window ใหม่ดูครับอาจลงไม่สมบูรณ์ผมเคยเจอ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by khachondetk View Post
    ใหม่ดูครับอาจลงไม่สมบูรณ์ผมเคยเจอ
    ขอบคุณที่เข้ามาช่วยตอบครับ ผมลองลง window ผมลองลง Window Vista Ultimate ใหม่แล้ว ก็ยังเป็นเหมือนเดิม รบกวนช่วงบอก Version ด้วยได้ไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default

    อาการเหมือนของผมเลย คล้ายกันอย่างมาก
    วิธีแก้นะ ลองถอดแรมออก แถวนึงแล้วลองดูใหม่ รับรองหาย เหอๆ
    ต่างประเทศเป็นกันเยอะเลยอาการนี้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •