overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ซื้อ bioshock แผ่นก็อบมาอะครับลงไงหรอ

  1. #1
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default ซื้อ bioshock แผ่นก็อบมาอะครับลงไงหรอ

    คือซื้อมาเป็นแบบ DVD นะครับมี 1แผ่น คือลงเกมเข้าไปในคอมแล้วแต่เล่นไม่ได้แล้วต้องทำไงหรอครับ

  2. #2
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    แผ่นก๊อปช่วยไม่ได้ครับ
    เพราะวิธีลงแต่ละแผ่นไม่เหมือนกัน

    หาไฟล์ readme ที่เขาแถมมาในแผ่นสิครับ
    ลองหาให้ถี่ถ้วนก่อนนะครับ

    มันจะบอกวิธี ติดตั้งของแผ่นนั้นๆ

    บางทีก็เป็นไฟล์ Image มา

    ลองดูเอาก่อนนะ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  3. #3
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    crack รึป่าวท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    กี่Gbคับ

  5. #5
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    ที่ซื้อมาก็เป็นแบบเนี้ยครับ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    แล้วมัน 3GB ครับ

  7. #7
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    คือให้ท่านลงเสร็จแล้ว

    ก๊อป Bioshock.exe และ paul.dll ไปไว้ที่โฟลเดอร์ที่ท่านลงเกมไว้
    เสร็จแล้วก็กด secu.eg.reg แล้วก็กด Yes
    เสร็จแล้วครับ ทำแค่นี้แล้วไปลองเล่นดู

    ถ้าตอนแคร๊ค มันถามว่า Replace ( ทับ ) ไฟล์เก่าไหม บอกทับไปเลยนะครับ

    ขอให้สนุก
    ปล.ผมไม่เอาแล้วเกมนี้ หลอน
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  8. #8
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ที่ท่านเอารูปให้ดูนี่มันไฟล์แครกไม่ใช่เหรอคับ

    ป.ล.ถ้าอัพเดทแพทไม่ได้ให้เปลี่ยนชื่อโฟล์เดอร์เกมส์นะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    คือผมลงเสร็จแล้วอะครับ แต่เกมมันไม่ขึ้นมาตรง desktop เลยอะครับ ใน start ก็ไม่มีเลย ต้องเข้าไปตรง ไดร์ C

  10. #10
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    คลิกขวาที่ bioshock.exe

    แล้ว Sent To > Desktop (Create shortcut) ครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  11. #11
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    กดเข้าเล่นแล้วมันเป็นแบบเนี้ยครับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg d.JPG (96.6 KB, 3 views)

  12. #12
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    รันไฟล์ secu.eg.reg ที่อยู่ในแครกหรือยังคับ

  13. #13
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    รันแล้วครับ

  14. #14
    OverclockZone Member tawnoei's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007

    Default

    มันประมาณว่า เกมมันจะถามหาแผ่นน่ะครับ ถ้าไม่มีแผ่นมันจะถอนการติดตั้งออกไปเลยทำให้ว่า เหมือนเราไม่ได้ลงเกมอะไรเลย วิธีแก้นะครับ เมื่อลงเสร็จแล้ว เวลามันขึ้นให้ใส่แผ่น คุณก็อย่าเพิ่งตอบ OK ให้คุณทำการก๊อปปี้ ไฟล์เกมที่คุณได้ติดตั้งลงไปไปไว้ที่ไหนก็ได้ครับ เมื่อก๊อปเสร็จแล้ว ค่อยกด OK เมื่อกดแล้วตัวเกมที่ลงไว้จะหายไปแต่ที่ก๊อปมายังอยู่ ให้เรานำ Clack ทั้งหมดที่เกมต้องการ ไปใส่ไว้น โฟลเดอร์ ......./bioshock/bulds/Release เพียงเท่านี้ก็สามารถเล่นเกมได้แล้วครับ

  15. #15
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ขอเสริมนิดหนึ่ง เปลี่ยนชื่อไฟล์ก็ได้นะคับ และต้องต่อเนทด้วย

  16. #16
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    ยังเล่นไม่ได้เหมือนเดิมครับ ทำไมเกมนี้ลงยากจังเลย

  17. #17
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    คุณcandyลงยังไงช่วยบอกวิธีหน่อยได้มั้ยคับ จะได้มาดูกันว่าเป็นเพราะอะไร

  18. #18
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    ผมก็กดติดตั้งครับ ในรูป พอเสร็จแล้วมันก็จะไปอยู่ใน porgram files ในรูป2 ครับ ในstart ก็ไม่มีนะครับ อยู่ที่เดียวคือใน porgram files แล้วผมก็ crack ตามที่พวกพี่บอกกันครับ ก็เล่นไม่ได้
    รูป รูป

  19. #19
    OverclockZone Member Hooah's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007

    Default

    เนี้ยละครับผมถึงไม่ซื้อของปลอม

  20. #20
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ทำตามนี้เลย ครับ ผมลองละได้แน่นอน

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=97534

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •