overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member naruto102's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default รบกวนดูสเปคการ์ดจอให้ทีครับด่วนมากๆ

    เป็นสเปค จัดทำแผ่นที่เส้นทาง ส่วนอื่นได้หมดแล้วครับเหลือ การ์ดจอ

    -OpenGL 2.0 หรือดีกว่า
    -Directx 10 หรือดีกว่า
    -Shade Render 4.0 หรือดีกว่า
    -รองรับการทำSLIหรือเทียบเท่า
    -รองรับ PCI 2.0 16X
    -หน่วยความจำไม่น้อยกว่า 512 MB
    -มี ไดร์เวอร์ รองรับการทำงานเพิ่มความสามารถกับ Software Auto CAD (ข้อนี่งงๆครับ)
    -รอบรับการทำงานสูงสุด 4 จอภาพ

  2. #2
    OverclockZone Member A_kunG's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2009
    Location
    Bangplad BBK.

    Default

    งบเท่าไหร่ละท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member naruto102's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    อยากได้แค่ข้อมูลรึชื่อรุ่นก่อนน่ะครับ งบเครื่องนี้จริงๆแล้ว แสนหน่อยๆแต่ยังไม่ทราบว่าเหลืองบลงการ์ดจอเท่าไหร่ครับ ขอรุ่นก่อนแล้วกับครับ

  4. #4
    OverclockZone Member A_kunG's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2009
    Location
    Bangplad BBK.

    Default

    งบเยอะแบบนี้ก็เล่นGTX580ไปเลยครับ รุ่นใหญ่สุดของพี่เขียว

    ผมลองจัดสเปกให้ดูเล่นๆนะครับ

    CPU:Core i7 950 3.06/8MB/FSB 4.8/1366 9350
    M/B:ASUS RAMPAGE III EXTREME 12700
    VGA:EVGA GTX 580 1536MB DDR5 SC 18900
    VGA:EVGA GTX 580 1536MB DDR5 SC 18900
    HDD: (WESTERN DIGITAL 640GB WD6402AAEX SATA3/64MB BLACK)*2 Raid0 For OS 3800
    HDD:WESTERN DIGITAL 1TB WD1002FAEX SATA3/64MB BLACK 2690
    RAM:G.SKILL DDR3 6GB RHD 2000 7300
    CPU Cooler:Megahalems 1850 + tt blue eye 500
    PSU:ThermalTake ToughPower 1200W 9200
    Case:Lian-Li Lancool K62 2900

    86240
    ถ้าอยากเร็วกว่านี้HDDที่ลงOSเปลี่ยนไปใช้SSDเลยก็ได้ครับ
    G.SKILL SSD 120GB PHOENIX PRO 8900

    แต่จริงๆแล้ว งานที่ท่านว่าไม่จำต้องSLIเท่าไหร่ครับ
    หน้าจะหนักไปทางCPUมากกว่า ผมเคยไปดูสเปกที่เค้าใช้ทำแผนที่กรุงเทพผ่านดาวเทียม
    เค้าเน้นบอร์ด2CPU แล้วยัดi7 950ไปสองตัว แล้วก็RAMอีกเยอะมากครับ จำไม่ได้ว่าเท่าไหร่

    แต่ล่าสุดเห็นเค้าเรียกให้ไปชม เค้าเปลี่ยนเป็น980แล้วมั่งครับ แต่ยังไม่มีเวลาไปชมเลย
    Last edited by A_kunG; 27 Dec 2010 at 16:30:42.

  5. #5
    OverclockZone Member endless12's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2009
    Location
    พระราม3 บางนา สำโรง ลำสาลี

    Default

    Quote Originally Posted by A_kunG View Post
    งบเยอะแบบนี้ก็เล่นGTX580ไปเลยครับ รุ่นใหญ่สุดของพี่เขียว

    ผมลองจัดสเปกให้ดูเล่นๆนะครับ

    CPU:Core i7 950 3.06/8MB/FSB 4.8/1366 9350
    M/B:ASUS RAMPAGE III EXTREME 12700
    VGA:EVGA GTX 580 1536MB DDR5 SC 18900
    VGA:EVGA GTX 580 1536MB DDR5 SC 18900
    HDD: (WESTERN DIGITAL 640GB WD6402AAEX SATA3/64MB BLACK)*2 Raid0 For OS 3800
    HDD:WESTERN DIGITAL 1TB WD1002FAEX SATA3/64MB BLACK 2690
    RAM:G.SKILL DDR3 6GB RHD 2000 7300
    CPU Cooler:Megahalems 1850 + tt blue eye 500
    PSU:ThermalTake ToughPower 1200W 9200
    Case:Lian-Li Lancool K62 2900

    86240
    ถ้าอยากเร็วกว่านี้HDDที่ลงOSเปลี่ยนไปใช้SSDเลยก็ได้ครับ
    G.SKILL SSD 120GB PHOENIX PRO 8900

    แต่จริงๆแล้ว งานที่ท่านว่าไม่จำต้องSLIเท่าไหร่ครับ
    หน้าจะหนักไปทางCPUมากกว่า ผมเคยไปดูสเปกที่เค้าใช้ทำแผนที่กรุงเทพผ่านดาวเทียม
    เค้าเน้นบอร์ด2CPU แล้วยัดi7 950ไปสองตัว แล้วก็RAMอีกเยอะมากครับ จำไม่ได้ว่าเท่าไหร่

    แต่ล่าสุดเห็นเค้าเรียกให้ไปชม เค้าเปลี่ยนเป็น980แล้วมั่งครับ แต่ยังไม่มีเวลาไปชมเลย
    แจ่มเลยสเปคนี้ 55+

  6. #6
    OverclockZone Member naruto102's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณมากครับจะเอาไปปรึกษาครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member A_kunG's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2009
    Location
    Bangplad BBK.

    Default

    ไม่เป็นไรครับ ^^

  8. #8
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by A_kunG View Post
    งบเยอะแบบนี้ก็เล่นGTX580ไปเลยครับ รุ่นใหญ่สุดของพี่เขียว

    ผมลองจัดสเปกให้ดูเล่นๆนะครับ

    CPU:Core i7 950 3.06/8MB/FSB 4.8/1366 9350
    M/B:ASUS RAMPAGE III EXTREME 12700
    VGA:EVGA GTX 580 1536MB DDR5 SC 18900
    VGA:EVGA GTX 580 1536MB DDR5 SC 18900
    HDD: (WESTERN DIGITAL 640GB WD6402AAEX SATA3/64MB BLACK)*2 Raid0 For OS 3800
    HDD:WESTERN DIGITAL 1TB WD1002FAEX SATA3/64MB BLACK 2690
    RAM:G.SKILL DDR3 6GB RHD 2000 7300
    CPU Cooler:Megahalems 1850 + tt blue eye 500
    PSU:ThermalTake ToughPower 1200W 9200
    Case:Lian-Li Lancool K62 2900

    86240
    ถ้าอยากเร็วกว่านี้HDDที่ลงOSเปลี่ยนไปใช้SSDเลยก็ได้ครับ
    G.SKILL SSD 120GB PHOENIX PRO 8900

    แต่จริงๆแล้ว งานที่ท่านว่าไม่จำต้องSLIเท่าไหร่ครับ
    หน้าจะหนักไปทางCPUมากกว่า ผมเคยไปดูสเปกที่เค้าใช้ทำแผนที่กรุงเทพผ่านดาวเทียม
    เค้าเน้นบอร์ด2CPU แล้วยัดi7 950ไปสองตัว แล้วก็RAMอีกเยอะมากครับ จำไม่ได้ว่าเท่าไหร่

    แต่ล่าสุดเห็นเค้าเรียกให้ไปชม เค้าเปลี่ยนเป็น980แล้วมั่งครับ แต่ยังไม่มีเวลาไปชมเลย
    FTW ไงตัว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •