overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member Warlords's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2009

    Default คีย์ Steam Invalid ครับผม

    ถ้าผมจะแจ้ง Steam ว่า CD Key มันเหมือนมีคนใช้ไปแล้ว ต้องส่งร้องเรียนไปทางไหนครับ

    ที่ผมมีก็มีรูป บิลที่ใช้ซื้อน่ะครับผม

    ขอความกรุณาด้วยครับ

  2. #2
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ก่อนอื่นขอทราบก่อนครับว่าซื้อมาจากไหน เพราะในบางกรณีก็ไม่ต้องใช้วิธีที่ยุ่งยากมากครับผม ^^

  3. #3
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ถ้ามีบิลที่ซื้อ กับรูป CD-Key ส่งไปแจ้งที่ Steam Support ก่อนครับ หรือถ้าซื้อจากร้าน หรือตัวแทนจำหน่าย ให้ติดต่อก่อนครับ แจ้งไปก่อนว่า Key ใช้ไม่ได้ แล้วเขาจะตรวจสอบให้ ถ้าติดต่อแล้วเงียบไปนานพอควร แจ้ง Steam Support โลดครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Warlords's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2009

    Default

    ซื้อผ่าน คุณ D.K.S ครับผม ซื้อแบบส่งกิฟต์ให้ครับผม

    แล้วก็ผมลองไปลงใน support.steampowered.com ไปแล้ว แต่ยังไม่มีคนมา่ Reply ครับ

    นี่คือรูปที่แจ้งไปใน Support ครับผม ไม่ทราบว่าแจ้งถูกหรือเปล่า
    Last edited by Warlords; 27 Dec 2010 at 20:36:00.

  5. #5
    OverclockZone Member Raidmax_K's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2009
    Location
    GMT+07.00

    Arrow

    Quote Originally Posted by Warlords View Post
    ซื้อผ่าน คุณ D.K.S ครับผม ซื้อแบบส่งกิฟต์ให้ครับผม

    แล้วก็ผมลองไปลงใน support.steampowered.com ไปแล้ว แต่ยังไม่มีคนมา่ Reply ครับ

    รอดำเนินการอย่างน้อย 3วันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2009
    Location
    ...

    Default

    Quote Originally Posted by Raidmax_K View Post
    รอดำเนินการอย่างน้อย 3วันครับ

  7. #7
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ถ้าซื้อผ่านท่าน D.K.S. ลองให้เขาช่วยดูก็ได้(มั้งนะ)ครับอิอิ

    ปล.ถ้าหากว่ามาในรูปแบบ Gift นี่จขกท.กดรับของขวัญแล้วมันก็บอกว่า Invalid เลยหรอครับผม

  8. #8
    OverclockZone Member sleipnir's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009
    Location
    OCZ CopyRight Club

    Default

    มันเป็นกิหฟเเล้วมัน invalid ได้ไงอะครับ

    ลองถามคุณ DKS ครับ ถ้าไม่ได้จริงๆเค้ารับผิดชอบอยุเเล้วครัล

  9. #9
    OverclockZone Member pakiller's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    งานเข้ามากต้องทำใจ อย่าง คือ สตีม ทำงานช้าพอๆกับ ราชการ ไ..... อุ๊บ

  10. #10
    OverclockZone Member MeePoohzz's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2010
    Location
    มีนบุรี - แฟชั่น - รังสิต

    Default

    จขกท. เข้าใจผิดเหมือนผมป่าวหว่า
    ผมซ์้อbfbc2พอรับกิฟแล้วเกมส์จะขึ้นในสตรีมแล้วมันมีคีย์มาให้ ผมก้อไปแอดเกม>แอคทีฟอยู่นั่นแหละ มันก้ออินวาลิดตลอด จิงๆแล้วมันต้องเอาไปใช้กับ ea account

  11. #11
    OverclockZone Member sleipnir's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009
    Location
    OCZ CopyRight Club

    Default

    Quote Originally Posted by MeePoohzz View Post
    จขกท. เข้าใจผิดเหมือนผมป่าวหว่า
    ผมซ์้อbfbc2พอรับกิฟแล้วเกมส์จะขึ้นในสตรีมแล้วมันมีคีย์มาให้ ผมก้อไปแอดเกม>แอคทีฟอยู่นั่นแหละ มันก้ออินวาลิดตลอด จิงๆแล้วมันต้องเอาไปใช้กับ ea account
    ถ้าดิฟมาบนสตีมก็ต้องใช้ใน Steam ได้สิครับ

  12. #12
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ผมขออธิบายหน่อยนะครับเพราะผมเคยซื้อ BFBC2 ในรูปแบบกิ้ฟมาครับ

    ในกรณีที่เรารับเกมที่ไม่ได้ผูกติดกับสตีมแบบเป็นทางการก็คือเวลาเล่นเราไม่ต้องออนสตีมก็ได้ราวๆนี้ เวลากดกิ้ฟเราสามารถโหลดเกมมาเล่นได้ผ่านสตีมทันทีครับ

    หรือในอีกกรณีนึง ถ้าเป็นเกมของ EA เราสามารถเลือกได้ 2 ทางครับบางคนอาจจะบอกว่าสตีมช้า ก็สามารถเลือกที่จะก็อปคีย์ไปผูกไว้ที่ EADM ก็ย่อมได้ครับ

    ปล.ไม่รู้จะช่วยได้ไหมอะนะครับถ้า จขกท. เข้าใจผิดแบบที่ท่าน MeePoohzz บอกลองอ่านดูแล้วกันนะครับ ^^

  13. #13
    OverclockZone Member Warlords's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2009

    Default

    ไม่น่าจะเข้าใจผิดครับ

    คือได้รับกิฟ แล้วก็โหลดมาเล่นผ่านทาง Steam นี่แหละครับ

    แต่ของผมออกจะแปลกๆคือ ไม่ได้ Invalid ตอนแอคทีฟ แต่อินแวลิดตอนเลือกห้องเข้าเล่นน่ะครับ มันฟ้องว่า Invalid Cdkey แล้วก็เลือกห้องใหม่


    แต่นานๆที จะหลุดเข้าไปได้ทีนึง - - ก็เลยสงสัยเพราะเป็นคนละเคสกับคนอื่นๆ หรือมันเป็นปกติ?

    ป.ล. เล่นSP ได้ปกติครับ

  14. #14
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ขอสรุปนิดนึงครับ ก็คือตอนกดรับ Gift มาเกมโผล่ในไลบรารี่ ปกติ โหลดได้ปกติเข้าได้ปกติใช่ไหมครับ

    แต่พอจะเล่นมัลติเพลเยอร์แล้วไปกดที่ Server Browser มันก็บอกว่าคีย์ผิด ถูกไหมครับ ?

  15. #15
    OverclockZone Member Warlords's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2009

    Default

    ใช่ครับ

    ตอนกดเข้าห้องที่ server browser ครับผม

    แต่นานๆที จะเจอห้องเข้าได้

  16. #16
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    Quote Originally Posted by Warlords View Post
    ใช่ครับ

    ตอนกดเข้าห้องที่ server browser ครับผม

    แต่นานๆที จะเจอห้องเข้าได้
    เอ่อก็คือ บางทีก็เข้าได้บางทีมันก็ฟ้องวอคีย์ผิดหรือครับ ถ้าอาการนี้ไม่เคยเจอเลยครับถ้าอยากหายขาดลองรอชมคำตอบผ่าน Steam Support ดูครับ =w=


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •