overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member leominor's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2010
    Location
    ย้ายไปทำการที่ รัชดา ซ.3

    Default คลิกขวาแล้วมันขึ้นแบบอ่ะครับ เอาออกยังไง

    พอดีพึ่งลงวินใหม่ คลิกขวาแล้วมันขึ้นแบบอ่ะครับ เอาออกยังไง คือมันเยอะเกิน อยากให้เป็นแบบธรรมดา

  2. #2
    OverclockZone Member HuABolaN's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2010

    Default

    มัน options ติดมาจากวินโดว์(โม)หรือป่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member leominor's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2010
    Location
    ย้ายไปทำการที่ รัชดา ซ.3

    Default

    ประมาณนั้นครับ แต่มันน่าจะปรับเอาออกได้นะ

  4. #4
    OverclockZone Member 4701030316's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008
    Location
    ตรัง

    Default

    เปลี่ยนวินโดว์ใหม่ ใช้แบบไม่โมอ่ะครับ สูตรดั้งเดิมชัวร์สุดๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member leominor's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2010
    Location
    ย้ายไปทำการที่ รัชดา ซ.3

    Default

    เปลี่ยนวินโดว์ใหม่ ใช้แบบไม่โมอ่ะครับ สูตรดั้งเดิมชัวร์สุดๆๆ
    แหะๆขี้เกียจลงใหม่อ่ะครับ ที่จริงปกติใช้ แต่ original อยู่แล้ว แต่อยากลองเปลี่ยนแปลงบ้าง

  6. #6
    beer_rs's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009
    Location
    Nakhonratchasima-ร.ส.101-บางกะปิ-หนองจอก

    Default

    บะ ไม่เคยเห็นแบบนี้เหมือนกันแฮะ เคยใช้วินโมมาเหมือนกัน แต่ไม่เคยเห็นแบบนี้เหมือนกันแฮะ

    แต่หลังจากนั้น ใช้วินโ้้ด้เดิมๆตลอด

  7. #7
    OverclockZone Member fan_mama's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    มีอะไรให้ไปปรับเต็มเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •