overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member wasun's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2009
    Location
    Buriram Rajabhat University - Nakhon Ratchasima

    Unhappy รบกวนถามหน่อยครับ

    รบกวนถามหน่อยครับ
    คอมเป็นไรไม่รู้พอเปิดมาทีไรก็ขึ้นแบบนี้ทุกที
    New CPU install !Please enter setup to configure your system.
    Press F1 to enter setup
    Press F2 to load default values and continue
    ลองเปลี่ยนถ่าน cmos ก็ไม่หาย load driver m/b ใหม่ก็แล้ว ผม flash bios ก็ไม่หาย m/b asus รุ่น p5g31d-m proถ้าไม่เป็นการรบกวนขอท่านตอบให้ละเอียดหน่อยครับ
    Last edited by wasun; 27 Dec 2010 at 23:39:57.

  2. #2
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    ลอง Clear Cmos แล้วเข้าไปปรับเวลาใหม่ดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member wasun's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2009
    Location
    Buriram Rajabhat University - Nakhon Ratchasima

    Default

    ทำแล้วคับเป็นเหมือนเดิมคับ เป็นมาได้ 2 อาทิตย์แล้วคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Marionet's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2009
    Location
    กทม. ฝั่งธนฯ

    Default

    อาการน่าส่งเครมมากๆเลย เหอๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default

    RAM เกิน เมนบอดรับได้ก็เป็นนะครับ

    หรือ มีอุปกรณ์ FAIL หรือวิ่งชนกันเช่น HDD ใส่ จั้มเปอเป็น มาสเตอทั้งคู่

    ลองเช็คอุปกรณ์ก่อนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Sep 2009

    Default

    CPU รุ่นไหนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Dr.K's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    จันทบุรี 039Club

    Default

    ผมเคยเป็นนะตอนใส่ซีพียูผิดด้าน

  8. #8
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    ขาไม่หักเหรอนั่น - -

  9. #9
    OverclockZone Member fan_mama's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2008

    Default

    เหมือน MB จะเสียเลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    เหมือนจะไม่ซัพพอร์ทกัน ระหว่าง ซีพียู กับ บอร์ด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •