overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: อย่างนี้ถือว่าผิดปกติหรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ryudia's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    ประชาอุทิศ 33

    Default อย่างนี้ถือว่าผิดปกติหรือเปล่าครับ

    คือผมเพิ่ง upgrade VGA เป็น Sapphire Radeon 1950GT (AGP)
    PSU ที่ใช้ก็เป็น enermax 460W
    CPU sempron 3000+ (socket A)
    RAM 1GB DDR

    แต่รัน 3Dmark2001SE แบบ default setting แล้วได้แค่ 15xxx เอง
    ส่วน 3Dmark03 ได้ 11xxx ครับ

    driver catalyst ที่ใช้อยู่เป็น ver 7.5 ครับ

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ryudia View Post
    คือผมเพิ่ง upgrade VGA เป็น Sapphire Radeon 1950GT (AGP)
    PSU ที่ใช้ก็เป็น enermax 460W
    CPU sempron 3000+ (socket A)
    RAM 1GB DDR

    แต่รัน 3Dmark2001SE แบบ default setting แล้วได้แค่ 15xxx เอง
    ส่วน 3Dmark03 ได้ 11xxx ครับ

    driver catalyst ที่ใช้อยู่เป็น ver 7.5 ครับ
    - ลองใช้ไดร์เวอร์ 7.10 ดูครับ
    - ลองเทสด้วย 06 ดูครับ จะบอกได้ง่ายขึ้นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ryudia's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    ประชาอุทิศ 33

    Default

    ขอบคุณครับ ตอนนี้ในเครื่องมีแต่ 3Dmark2001SE กับ 3Dmark03 ครับ
    3DMark05 กับ 3DMark06 ยังไม่ได้โหลดเลยครับ
    แต่ ver 7.10 นี่พอลงแล้วมันเปิด พวก 3DMark ไม่ได้เลยครับขึ้น error ตลอด
    เลยต้องหา ver ที่ต่ำกว่านี้มาลงถึงจะเปิดได้ครับ แต่ผลก็ยังได้เหมือนเดิมครับ(ตอนนี้ที่ลงอยู่เป็น 7.7 ครับ)
    แถมเล่น couter strike source ที่ 1280*768 แบบ No AA ,No AF ก็ยังกระตุกอยู่ มันเป็นที่อะไรกันแน่คร้าบ

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ryudia View Post
    ขอบคุณครับ ตอนนี้ในเครื่องมีแต่ 3Dmark2001SE กับ 3Dmark03 ครับ
    3DMark05 กับ 3DMark06 ยังไม่ได้โหลดเลยครับ
    แต่ ver 7.10 นี่พอลงแล้วมันเปิด พวก 3DMark ไม่ได้เลยครับขึ้น error ตลอด
    เลยต้องหา ver ที่ต่ำกว่านี้มาลงถึงจะเปิดได้ครับ แต่ผลก็ยังได้เหมือนเดิมครับ(ตอนนี้ที่ลงอยู่เป็น 7.7 ครับ)
    แถมเล่น couter strike source ที่ 1280*768 แบบ No AA ,No AF ก็ยังกระตุกอยู่ มันเป็นที่อะไรกันแน่คร้าบ
    ลองลง Hotfix ของ 3Dmark ดูก่อนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    มาเกาะติดครับ ว่าจะซื้อ 1950GT อยู่เหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member Lyant's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    ไม่เคยใช้ครับ....เป็นกำลังใจให้นะ
    สาวก nVidia...

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ryudia View Post
    แถมเล่น couter strike source ที่ 1280*768 แบบ No AA ,No AF ก็ยังกระตุกอยู่ มันเป็นที่อะไรกันแน่คร้าบ
    ต้องถามก่อนแหละครับว่าเล่นนี่เล่นกับบอทหรือเปล่า ถ้าเล่นใส่บอทกี่ตัว ของผม A64 3000+ Ram 1.5GB ใส่เข้าไปซัก 12 ตัวนี่ก็เต็มที่แล้วครับ ของคุณก็น่าจะไม่หนีจากผม อาจจะแย่กว่าด้วย เพราะบอทมันน่าจะกิน 2 อย่างนี่แหละ ซึ่งของคุณมันแย่กว่าของผมอีก

  8. #8
    OverclockZone Member ryudia's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    ประชาอุทิศ 33

    Default

    Quote Originally Posted by Some1 View Post
    ต้องถามก่อนแหละครับว่าเล่นนี่เล่นกับบอทหรือเปล่า ถ้าเล่นใส่บอทกี่ตัว ของผม A64 3000+ Ram 1.5GB ใส่เข้าไปซัก 12 ตัวนี่ก็เต็มที่แล้วครับ ของคุณก็น่าจะไม่หนีจากผม อาจจะแย่กว่าด้วย เพราะบอทมันน่าจะกิน 2 อย่างนี่แหละ ซึ่งของคุณมันแย่กว่าของผมอีก
    ปกติผมจะเล่นกับบอท 7 ตัวครับ แต่ลองลดลงเหลือ 3 แล้วก็ยังกระตุกอยู่ส่วนใหญ่จะกระตุกเวลาเข้าใกล้ตัวบอทน่ะครับ ว่าจะลองลง windows ใหม่ดูเผื่อจะดีขึ้เพราะไม่ได้ลงใหม่นานแล้วครับ
    ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบครับ

  9. #9
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    x1650pro gddr3 ใช้ 7.4
    รัน 3dmark2001 ได้ 15,xxx ครับ
    ของท่านแรงกว่าน่าจะได้เยอะกว่านะครับ
    ผมเปลี่ยนมาใช้ 7.10 ก็ไม่มีปัญหานะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •