overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jun 2010

    Default oc แล้ว....

    http://www.overclockzone.com/forums/...2#post25358392 สืบเนื่องจากกระทู้ด้านบนอะครับหาวิธีแก้ไม่ได้อะครับเลยมาถามผู้รู้ห้องนี้ดูอะครับ ขอบคุณล่วงหน้าเลยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jun 2010

    Default

    ดันๆ รอเทพมาตอบห้องocไม่มีคนตอบให้เลย

  3. #3
    OverclockZone Member rexDemon's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2009
    Location
    จตุจักร

    Default

    แปลกๆ

    คืออันเก่า(ค่าเก่า)มันมองเห็นเป็น 1333 (defaut) 667*2
    ตอนนี้มันมองเห็นเป็น 800 (ความเร็วเท่ากับDDR2) 400*2 <<ส่วนนี้ถ้าอธิบายผิดรบกวนผู้รู้แก้ให้ด้วยครับ

    เข้าไปแก้ใน BIOS ดู มันมีให้เลือกนิ เข้าตรงใหนไม่รู้ MBตัวนี้เคยมีแต่ขายไปแล้ว

    ปล. ถ้ามีตังน่าจะขายทิ้งแล้วซื้อใหม่นะ MB ตัวนี้ Hyper Transport มันน้อย (ยังอยู่ที่ V.1อยู่ ตอนนี้เขาไป V.3 กันแล้ว)

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jun 2010

    Default

    [IMG][/IMG] ลองปรับเป็น1333แล้วออกมาแบบนี้ครับ มันผิดปกติไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tawat_kun's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    A, A

    Default

    บัส ซีพียู 200 บัสแรม 1600 ก็คือต้องตั้ง 800 ดังนั้น FSB : DRAM Ratio 200:800=1:4
    บัส ซีพียู 200 บัสแรม 1333 ก็คือต้องตั้ง 667 ดังนั้น FSB : DRAM Ratio 200:667=3:10
    บัส ซีพียู 200 บัสแรม 1066 ก็คือต้องตั้ง 533 ดังนั้น FSB : DRAM Ratio 200:533=3:8
    บัส ซีพียู 200 บัสแรม 800 ก็คือต้องตั้ง 400 ดังนั้น FSB : DRAM Ratio 200:400=1:2

  6. #6
    OverclockZone Member rexDemon's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2009
    Location
    จตุจักร

    Default

    Quote Originally Posted by new hands View Post
    [IMG][/IMG] ลองปรับเป็น1333แล้วออกมาแบบนี้ครับ มันผิดปกติไหมครับ
    ปรกติแล้ว

    แต่ปรับให้เป็น 1600 ไปเลยใหนๆก็ใหนๆแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •