overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member Nuttyhunte's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009

    Default เมนบอดกะแรมใส่แบบนี้ได้ไหม?

    Q9550
    M/B Asus P5E3 PRO
    แรม RAM GEIL EVO ONE DDR3 2 x2 GB Bus 1600 CL 8-8-8-28 1.6V

  2. #2
    OverclockZone Member Nuttyhunte's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009

    Default

    ถ้าใส่ได้ รุ่นนี้ สามารถใส่แรมได้กี่ตัว? สูงสุดกี่G

  3. #3
    OverclockZone Member Nuttyhunte's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009

    Default

    http://www.overclockzone.com/forums/...M-1600-RipJaws >>>>>>>>>> ใส่ อันนี้ได้ไหม ? พวกที่ใส่แรม แพงๆ เพื่ออะไร?

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่ได้
    บอร์ดสามารถใส่แรมได้ 4 แถว รองรับแรมได้สูงสุด 16GB

  5. #5
    OverclockZone Member toptakachi's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    อุบล-ศรีสะเกษ Civil engineering

    Default

    ^
    ^
    ตัวนี้ใส่ได้ 8GB ครับลุง

    http://www.asus.com/product.aspx?P_ID=dsHHbxSbteKInuLB

    4 x DIMM, Max. 8 GB, DDR3 1600/1333/1066/800 Non-ECC,Un-buffered Memory

  6. #6
    OverclockZone Member Nuttyhunte's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009

    Default

    ถ้าใส่แรมเพิ่มต้องลง win64บิตป่ะครับ
    ผมใส่ win 32 บิต ไม่อยากลงใหม่
    กะใส่แรม 6g

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2010

    Default

    ลงครับ
    ไม่ลงไม่ขึ้น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •