overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2010

    Question ขอสอบถามผู้รู้ทุกท่านหน่อยคับ ...

    ผมขอสอบถามผู้รู้ทุกท่านหน่อยคับ คือว่า คอมผมมี RAM 1GB DDR2 ในเครื่อง คอมผมมี 2 [] ผมจะซื้อ อีก 1 GB มาเสริม ต้องเป็น ยี้ห้อเด๋วกันไหมคับ ? ผมใช้ ( Simmtronics ) อยุ่อะคับ

    (มันมีคนบอกผมว่า ถ้าใช้ 1GB 2อันมันจะทำให้เครื่องบูตไม่ติดจิงไหมคับ ? ) วานผู้รู้ทุกท่านช่วยเนะนำผมทีคับ ควรใช้ยังไง เนะนำแนวทางให้ผมที ..... คือว่าผมโง่เรื่องคอมอ่ะคับ
    Last edited by jatupor99; 28 Dec 2010 at 05:47:05.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2010

    Default






  3. #3
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    ถ้าหายี่ห้อเดียวกันได้ดีกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2010

    Default

    Quote Originally Posted by KAYAZUDA View Post
    ถ้าหายี่ห้อเดียวกันได้ดีกว่าครับ
    1 GB ทั้ง 2 [] ได้ไหมคับ หรือว่า 1อัน 1GB อีกอันต้อง 2 GB

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2010

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ได้
    ขอรบกวน ราคา หน่อยสิคับ ไม่รู้เรื่องเลย 1 GB กับ 2 GB อะ เอาราคาทั้งคู่คับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    KINGSTON DDR2 1GB/800 ราคา 740 ฿
    KINGSTON DDR2 2GB/800 ราคา 1270 ฿

    ร้าน JIB

  8. #8
    OverclockZone Member goldgear's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    AMATA CHONBURI

    Default

    ^^^^ ไม่เป็นไร

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2010

    Default

    Quote Originally Posted by goldgear View Post
    ^^^^ ไม่เป็นไร
    ผมสามารถ ใช้ ยี้ห้อ ต่างกันได้ไหมคับ 1อันใช้ Kingston 1อัน simmtronics หรือ ว่า ต้อง ใช้ ยี้ห้อ ใด ยี้ห้อ หนึ่งไปเลยคับ เนะนำ ที

  10. #10
    OverclockZone Member PaiGaLiL's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2010
    Location
    พระราม2 กรุงเทพ

    Default

    ต่างได้ครับ ดูบัสให้เท่ากัน

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2010

    Default

    Quote Originally Posted by PaiGaLiL View Post
    ต่างได้ครับ ดูบัสให้เท่ากัน


    333MHz มันคือบัส ใช่ไหมคับ

  12. #12
    OverclockZone Member goldgear's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    AMATA CHONBURI

    Default

    Quote Originally Posted by PaiGaLiL View Post
    ต่างได้ครับ ดูบัสให้เท่ากัน
    ยี่ห้อต่างกัน ^^^ ไม่เป็นไร

    Quote Originally Posted by jatupor99 View Post


    333MHz มันคือบัส ใช่ไหมคับ
    แต่ บัสต้องเท่ากัน จากรูป เป็น DDR2- PC 5300 BUS 667MHz.

  13. #13
    OverclockZone Member goldgear's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    AMATA CHONBURI

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    KINGSTON DDR2 1GB/800 ราคา 740 ฿
    KINGSTON DDR2 2GB/800 ราคา 1270 ฿

    ร้าน JIB
    ^^^^^ เอามาใส่ก็ได้แต่มันจะวิ่งที่ 667 เท่าตัวเก่า

    1 GB. PC DDR2-667 KINGSTON ราคา 720 ฿
    2 GB. PC DDR2-667 KINGSTON ราคา 1250 ฿


    ร้าน JIB

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2010

    Default

    Quote Originally Posted by goldgear View Post
    ^^^^^ เอามาใส่ก็ได้แต่มันจะวิ่งที่ 667 เท่าตัวเก่า

    1 GB. PC DDR2-667 KINGSTON ราคา 720 ฿
    2 GB. PC DDR2-667 KINGSTON ราคา 1250 ฿


    ร้าน JIB

    ขอบคุณสำหรับข้อมูลคับ 667 จะลองไป หาใน monitor ดู เผื่อเจอของถูก 555+

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Dec 2010

    Default

    ผมซื้อ 667 เท่ากันมาใส่ ไม่มีผลข้างเคียงใช่ไหมคับ

  16. #16
    OverclockZone Member PaiGaLiL's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2010
    Location
    พระราม2 กรุงเทพ

    Default

    ไม่มีผลครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •