overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2010

    Default ช่วยแนะนำหน่อยครับ กำลังเจอปัญหาครับ

    ผมประกอบเสร็จแล้ว ลง วินโดว์ 7 เรียบร้อย ซื้อวันที่ 25/12/53

    ปัญหาคือ

    1. ทำไมบางที่กด ปุ่ม power แล้วเครื่องติดบางไม่ติดบางครับ ถ้ากดแล้วเครื่องไม่ิติด กดปุ่ม Reset 1ครั้ง ก็ติดครับ

    2. เวลา สั่ง Restart บนวินโดว์ แล้ว เครื่องมันรี ไม่ิรันเลยครับ แต่ไฟอะไรก็ัยังติดอยู่

    3. เวลาเปิดเครื่อง มันไม่รันเข้าวินโดว์ให้อัตโนมัติครับ
    จะขึ้นว่า
    Please enter setup recover BIOS setting
    Press F1 To Run SETUP
    Press F2 to load default Values and continue

    ปล. ลง Diver Chip Set แล้วครับ

    มีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2010

    Default

    ลอง falsh BIOS แล้วครับ แต่ก็ยังไม่้ไ้ด้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Dec 2010

    Default

    สเปกตรับ

    Cpu Phenom II X6 1055T 125W
    MainBoard ASUS MB Crosshair IV Formula
    VGA Card HIS Readon 6850 HD 256 bit/ 1 GB
    Ram 4 GB. PC DDR3-1333 GEIL (GB34GB1333C9DC) (2x2GB)
    power 750w COOLER MASTER GX REAL
    HDD 1 TB SATA-III Western (64MB., SYNNEX/COM 7) Black

  4. #4
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ลองกดโหลดดีฟอลท์ยังครับ แบบนี้เสี่ยงมีอาการบอรืดเจ๊งนะ ผมก็เป็นอยู่แต่กับเครื่องเก่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    ได้ไปปรับoverclockอะไรหรือเปล่าครับ?

    ถ้าไม่ได้ปรับผมว่าเมนบอร์ดรวนละ

  6. #6
    OverclockZone Member ARSURA's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2010

    Default

    เคลียร์ CMOS


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •