overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5
  1. #1
    OverclockZone Member Onuyacha's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default ใครเคยลอง hd6970 ใบเดียว ต่อสามจอแล้วบ้างครับ ช่วยชี้เเนะหน่อยครับ

    คืออยากรู้ว่า 6970 ใบเดียวนี่ต่อสามจอแล้ว เอาความละเอียดที่ 1080p ไหวหรือป่าวคืองบน้อยอะครับ
    ถ้าใครลองแล้วบอกทีครับ เป็นแนวทาง จะขอบพระคุรมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kadeep's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default

    จอ 46 นิ้ว หรือเปล่าครับ นี่ 6870
    Last edited by kadeep; 28 Dec 2010 at 10:43:32.

  3. #3
    OverclockZone Member sunsun's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    Songkhla, Thailand

    Default

    ไหวมั้งครับ แรมตั้ง2GB O_O

  4. #4
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ชิลๆเลยล่ะ จากที่เคยลองแค่ 6850 ต่อ 2 จอ
    เฟรมเรตจากจอเดียว ไม่ค่อยตกไม่เท่าไหร่
    การ์ด ATI ปรับ Res สูงๆเฟรมเรตไม่ค่อยตก
    ยิ่ง 6970/6950 มีแรมตั้ง 2GB

  5. #5
    OverclockZone Member A_kunG's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2009
    Location
    Bangplad BBK.

    Default

    เค้าอัพแรมมาเยอะ สบายๆเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •