overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member moshiro's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2009

    Default ลง Driver การ์ดจอไม่ได้ครับ ช่วยด้วยครับ

    CPU : Intel Core i3 540
    M/B : ASUS P7P55 LX
    RAM : Corsiar DDR3 2G
    Harddisk : WD 500 GB SATA II

    แต่ผมใช้การ์ดจอตัวเก่า
    VGA : GIGABYTE Geforce 6600GT 128M DDR 3


    แล้วผมลง Windows 7 Professional เสร็จไปโหลด Driver จากเว็บ : http://www.nvidia.com/Download/index.aspx?lang=en-us

    โหลดมาเป็นตัวเวอชั่น 260.99

    โหลดเสร็จลงแล้ว ปรากฎว่า ใช้ไม่ได้ครับ หน้าจอ กระตุกเลยเวลาเลื่อนพวก หน้าต่าง ต่างๆ เช่น

    เหมือนกับไม่ได้ลงการ์ดจอ แล้วอีกอย่าง สีตรง Task bar ข้างล่าง จากที่เป็นสีฟ้าเข้ม

    กลายเป็นสีฟ้าอ่อนๆเกือบขาว

    แล้วเวลาผมเล่นเกม PANGYA แบบ MATCH เล่นเป็น Full Screen เวลาเล่นจบเกมส์แล้ว เกมส์มันจะ

    เด้งออกมาเป็นหน้าจอ เล็กๆ เพื่อรอให้เวลาหมด ปรากฎ ว่า เด้งออกมาแล้วค้างตลอดเลยครับ



    อีกนิดครับ ผมมี Driver ตัวเวอร์ชั้น 191.07_desktop_win7_winvista_32bit_english_whql

    เป็นตัวก่อนหน้านี้ ที่ผมเคยโหลดมาแล้วเก็บไว้ ลองนำมาลง ก็ไม่มีปัญหาครับ แต่ทำไมพอโหลดเวอร์ชั่น

    ใหม่มา 260.99 กลับมีปัญหา

    ช่วยแนะนำวิธีแก้ปัญหาให้ผมด้วยนะครับ ผมก็ไม่รู้ว่ามันเกี่ยวกับเจ้าตัว Windows 7 หรือเปล่า

    หรือเป็นเพราะ การ์จดของผมมันเก่าเกินไป ตั้งแต่ 5 ปีที่แล้ว

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    การ์ดจอรุ่นเก่ามากละ
    หาไดร์เวอร์ชั่นเก่าๆ มาลงนะ

  3. #3
    OverclockZone Member moshiro's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2009

    Default

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

  5. #5
    OverclockZone Member nitan's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2010

    Default

    ปัญหาไดร์เวอร์การ์ดจอ เขียว รอคนใช้พี่เขียวมาตอบ ดีกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member moshiro's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2009

    Default

    รบกวนอีกนิดครับ คือ Windows 7 เหมือนเค้า Sreach ไดเว่อร์ มาให้แล้ว ลงให้เลยแล้วเห็นขึ้นประมาณว่า 6600 GT Microsoft ประมาณนี้อ่ะครับที่ผมเห็น

    ขึ้นมา คือ คือผมก็ใช้ตัวนี้แล้วเกมส์ Pangya ก็มีปัญหา อยากทราบว่า ถ้า เป็นไดเว่อร์ตัวเก่าๆ โหลดมาลงแล้วมันจะหายไหมอ่ะครับ

    ขอบคุณครับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    โหลดมาลงดู เดี๋ยวก็ใช้ได้
    ใช้ไดร์เวอร์ 1xx.xx นิดๆ ก็พอ

  8. #8
    OverclockZone Member moshiro's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2009

    Default

    ขอบคุณมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •