overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member thanakol2n's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2009

    Default ถามเรื่อง ลงวินโด หน่อยครับ

    จะลงวินโด เองครั้งเเรก ผมโหลด มา เบิร์นใส่แผ่น พอใส่แผ่นในคอมขึ้นงี้ กดอินสตอ เลยไช่ไหมอะ เเล้วมันจะมี ให้ฟอเเมสไดร์ c ไหม หรือ ต้องเข้าไป เซตให้มัน บูท ใน ไบออส ดีกว่า



  2. #2
    OverclockZone Member aeamd's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ผมไม่ได้มาเล่นขายของนะครับ

    Default

    ถ้าให้ดีรีสตาท์เครื่องใหม่แล้วให้เครื่องบูทจาก cd-rom จะดีกว่าครับถ้ากด install หน้านี้เลยบางทีมันจะไม่ขึ้นให้ format จะกลายเป็นการลงทับที่เคยเปิดอะไรไว้แล้วจอฟ้า หรือขึ้นเออเรอร์จะไม่หายเสียเวลาปล่าวครับ

    ก่อนทำก็ควรจะเก็บข้อมูลสำคัญ ลงอีกไดรฟ์ก่อนนะครับเดี๋ยวลงเสร็จตกใจ งานหายหมด

  3. #3
    OverclockZone Member pheonix59's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    Dindaeng

    Default

    ไม่อยากแนะนำให้ลงบนวินโดวส์นะครับ

    ใช้แผ่น Hiren's Boot หรือแผ่น OS ทั่วๆไป บูตเข้าหน้าจอฟ้าๆ ทำง่ายกว่า ปลอดภัยกว่าครับ


  4. #4
    OverclockZone Member ARSURA's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2010

    Default

    แน่ใจหรอจะใช้ Windows ตัวนี้ของ SKZ
    ปล.หาโปรแกรมฝึกลง Windows Xp มาลองทำดูก่อนดีกว่าครับ
    ก่อนจะลงเลือกให้ Boot แผ่นไว้อันดับแรกก่อนนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Luxury_CV's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2010
    Location
    Anาl7 ๏ IiาT@!_

    Default

    ไม่มีอะไรดีเท่ากับวินโดว์ ที่ไม่ปรุงเเต่ง หรือปรุงเเต่งเอง โดยเเค่ยัดไดฟ์เวอร์ ลงไป ลองมาหมดละถึงกล้าพูด!

  6. #6
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    ให้มันเริ่มต้นใหม่ดีกว่าครับท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2010

    Default

    ไฮเรน บูส แก้พวก แอดมินที่ชอบใส่ พาสเวิส ลอควินโด้ได้ด้วยนะเออ หามาติดบ้านใว้ก็ดี อิอิ

    ลงผ่าน BOOT แผ่นดีกว่านะ คับ



    ลง วิน แบบ ออรินอลเถอะครับ แบบแต่งแล้วมักมีปัญหา

  8. #8
    OverclockZone Member thanakol2n's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2009

    Default

    Quote Originally Posted by inserza View Post
    ไฮเรน บูส แก้พวก แอดมินที่ชอบใส่ พาสเวิส ลอควินโด้ได้ด้วยนะเออ หามาติดบ้านใว้ก็ดี อิอิ

    ลงผ่าน BOOT แผ่นดีกว่านะ คับ



    ลง วิน แบบ ออรินอลเถอะครับ แบบแต่งแล้วมักมีปัญหา
    ครับ เเต่ หาที่ไหนละ เเบบ ออรินอล หา โหลด ไม่มี เลย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Aug 2010

    Default

    โหลดจากบิทครับหรือไม่ก็หาซื้อตามพันทิพย์

  10. #10
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    Cosmoza 2bbit รอคุณอยู่

  11. #11
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ไม่สามารถFormatt C ได้ถ้าคุณใช้คอมมานดืของวินโดว์อยู่ เพราะคุณเปิดใช้C อยู่ จะฟอร์แมตตัวเองไม่ได้

    ต้องสั่ง ForrmatในDOSครับ แต่อย่าดีกว่า

  12. #12
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เคยเจอประเภทลงในวินโดว์เเล้วเเบบลงเอง
    มีวินโดว์ให้เลือกมากมายตอนเปิดเครื่อง
    เห็นเเล้วขำ

    ท่านลงเเบบ boot เอาดีกว่านะ
    ดีกว่า

  13. #13
    OverclockZone Member themai's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2010
    Location
    จ.พิจิตร ประเทศไทย

    Default

    skz+1 ใช้แล้วไม่เคยเจอปัญสักทีคับ แต่ท่าลงแรกๆๆก็ลองลอง ตัวธรรมดาไปก่อนละกัน

  14. #14
    OverclockZone Member thanakol2n's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2009

    Default

    ไปซะเเล้วคอมเพื่อนผม ลงเสดบูท ไม่ติด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •