overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2010

    Default CPU ของ AMD สามารถใช้การ์ดจอของ NVdia ได้ไหมครับ

    สวัสดีครับ
    พอดีผมจะซื้อ projectors แบบ 3d มาใช้ครับแต่ว่า ผมใช้ VGA ของ ATI อยู่อะครับ
    แล้วผมต้องการเปลี่ยน การ์ดจอเป็นของ NVdia เพื่อให้มันเล่น 3d ได้อะครับ
    รบกวนพี่ๆ ช่วยบอกหน่อยครับว่ามันเปลี่ยนได้ไหมหรือว่าใช้ได้แค่ ATI อย่างเดว
    ขอบคุนคับ

    ปล. cpu ผม PhenomX6 ครับ

  2. #2
    CEO Nvidia KAYAZUDA's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2010

    Default

    ไม่มีปัญหาครับ ไม่มีกั้กกันครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ได้

  4. #4
    OverclockZone Member A_kunG's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2009
    Location
    Bangplad BBK.

    Default

    YES!!!

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2010

    Default

    ขอบคุนพี่ๆทุกคนมากๆครับ

  6. #6
    OverclockZone Member L Lawliet's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2010

    Default

    ได้คร้าบบบบ

  7. #7
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    ไม่ได้ ..... เสียศักดิ์(สี) หมด

    ปล .. ^^ ได้สิครับ

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ตามนั้น....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •