overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยด้วยครับเล่นเกม audition แดจนปวดหัวเลยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member popshock's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default ช่วยด้วยครับเล่นเกม audition แดจนปวดหัวเลยครับ

    ช่วยด้วยครับเล่นเกม audition อืดจนปวดหัวเลยครับ ไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร ปกติเล่นบน XP มันลื่นมากเลยนะครับพอมาเล่นบน vista มันอืดแบบว่าแฟรมไม่เกิน25เลยอ่าครับ
    สเปค
    x2 6000+
    8800 gts320MB
    ram 2GB

    ผมไม่อยากกลับไปใช้ xp อีกนะครับพอมีวิธีแก้ไมครับอืดโครตๆ

  2. #2
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    สเปคนี้ไม่น่าเป็นไปได้นะครับเนี่ย -*-
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  3. #3
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ถ้ามีปัญหาก็กลับมาใช้ xp ดูครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    อาจจะเพราะไดรเวอรึเปล่าครับ ทำอย่างอื่น เล่นเกมอื่น อืดรึป่าว ถ้าอืดเหมือนกันหมดคงเปนเพราะไดรเวอ หรือว่าตัววินโดไม่เสถียรครับ

    แต่ถ้าเปนเฉพาะออดิชั่น คาดว่าตัวเกมอาจจะไม่ซัพพอร์ต

  5. #5
    OverclockZone Member Editionz's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Vista มันไม่ Support เกม Audition หรือ ป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ว้าว ชิบหาย
    ผมเล่น RAM 512 DDR1 333
    AthlonXP 2500+ 1.83Ghz
    ATI Radeon 9250 128MB
    ลื่นมากๆๆๆๆๆนะไม่มีกระตุกซักนิด (เครื่องเก่างับ)

  7. #7
    OverclockZone Member zerocs's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ไม่มีเหตุผลใดๆ ที่จะต้องเปลี่ยน OS คับ

  8. #8
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    ออดิชั่น+วิสต้าเล่นได้แน่ๆครับลองดูไดรเวอร์ดีๆครับแล้วเกมอื่นเป็นปัญหาด้วยไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เวนกำ ที่อืดๆ นี่มันอืดแบบไหนอ่าครับ ผม ก้อเล่นอยุทุกวันอ่ะ อิอิ vista เหมือนกันครับ

  10. #10
    OverclockZone Member badghost's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    จันทบุรี

    Default

    ไดร์เวอร์ CPU X2 จะช่วยท่านได้นะครับ ไปหามาลงซะ

  11. #11
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ผมใช้ Vista 64 เล่น ออดิชั่น สเป้คต่ำกว่าคุณ ยังเล่นได้สบายเลย ปรับ สุดทุกอย่างด้วยนะ

  12. #12
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    เน็ทมันแลคหรือเปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •