overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2009

    Default มีวิธีทำ GTA4 ให้เล่นกับ window 7 ได้ไหมครับ

    ลองลงเกมส์มันบอกว่าต้องใช้ win xp ลองไปลงอีกเครื่องที่เป็น xp แล้ว copy มาลง win 7 ก็ไม่สำเร็จ

    ไม่ทราบมีวิธีไหนทำให้ลงเกมส์ใน win 7 ได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member gamezazaza's Avatar
    Join Date
    6 May 2009

    Default

    ผมก็เล่นได้นิครับ

  3. #3
    OverclockZone Member i3allooN's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2010
    Location
    A, A

    Default

    ผมก็ลงเล่นได้ปกตินะ ไม่เห็นต้องทำอะไรให้เกมส์มันเห็นว่าเราเล่นบน xp เลย

    ของท่านลงแล้วเล่นไม่ได้มันฟ้องว่าอะไรล่ะครับ ลองจับภาพมาให้ดูผมอาจช่วยได้
    Last edited by i3allooN; 28 Dec 2010 at 17:36:23.

  4. #4

    Default

    ผมก็เล่นได้ครับ ลื่นกว่า XP อีก เกมนี้แนะนำ เวลาลง ไม่ใช่ก๊อปปี้ตัวเกมนะครับ ให้ install เอาครับ

    ปล.ลองเปลี่ยนยาแก้ไอดูด้วยครับ ของผมใช้ Razor1911

  5. #5
    karas100's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    Phantom World

    Default

    ผมก็เล่น 7 ได้บรื๋อๆเลยครับทั้ง ภาค4แผ่นผีแล้วก็ EFLC แท้บนสตีมไม่มีปัญหาอะไรครับ

    ปล.การก็อปปี้มาลงผมว่ามีส่วนที่ทำให้เกมเล่นไม่ได้อยู่นะครับเพราะเราไม่ได้ Install แบบถูกวิธี

  6. #6
    OverclockZone Member i3allooN's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2010
    Location
    A, A

    Default

    ถ้า copy มาจากเครื่องอื่นมาลงผมแนะนำให้อัพแพท+ยาแก้ไอใหม่ครับ น่าจะเล่นได้

  7. #7
    OverclockZone Member ZervZ's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    ...
    ไม่รู้ว่าหมายถึงลงไม่ได้หรือเปล่า
    ถ้าใช้ ให้เข้าไปในแผ่น คลิกขวาที่ตัวเซทอัพ เลือก properties>compatibility>win xp sp3
    แล้วกดลงเกมเหมือนปกติ

  8. #8
    OverclockZone Member Momo's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    ภาคนี้เคยเล่นก๊อปกับ 7 ก็ได้ปกติเลยแต่พอเล่นแท้ภาค EFLC ต้องไปปรับ compatibility เป็น Vista SP2 ซะงั้น

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2009

    Default

    ลองลงเป็น compatibility mode ก็ลงได้

    แต่พอจะเล่นมันขึ้นแบบนี้ (เปลี่ยนเป็น razor 1911แล้วนะครับ)
    รูป รูป

  10. #10
    OverclockZone Member sleipnir's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009
    Location
    OCZ CopyRight Club

    Default

    ไม่ต้อง compabillity ก็ต้องเล่นได้ครับ ถ้าไม่ได้เเสกงว่าวินโดเเปลกๆเเล้วเเหละ

  11. #11
    OverclockZone Member Violent's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ไทย (ตอนนี้)

    Default

    ลงเล่นได้ปกติ เลยนี้นา 7 64bit

  12. #12

    Default

    เกมของท่านตัวเกมเป็นตัว Repack หรือ full แบบ DVD9 2 แผ่น 14 GB ครับ

  13. #13
    genocideyo
    Guest

    Default

    ปัญหาไม่น่าจะเกี่ยวกับ Windows 7 แล้วละครับ

    ผมก็ลงเล่นได้ปกติ

  14. #14

    Default

    ผมก็เล่นได้ปกตินะ บน Win7
    คอมกากๆยังเล่นได้เลย ภาพ EFLC
    P4 3.2
    RAM GB
    8500GT
    พอถูๆไถเล่นไปได้ โหลดมาตั้ง 4-5 วันกว่าจะเสร็จ - -*

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2009

    Default

    ผมลงแบบ 4 แผ่น

    ตอนนี้เล่นได้แล้วครับหลังจากปรับ DPI จาก135เหลือ100

    แต่ก็ยังเจอปัญหาเกมส์เด้งเป็นระยะประมาณ1-2ชมก็เด้งที

    แต่ก็โอเคครับเล่นได้ก็พอใจแล้ว

    ขอบคุณทุกคนมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •