overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member Expgamez's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    พี พี แลนด์ ~ ลพบุรี

    Default ::: จัด spec ดูหนัง Hi-def แบบภาพไม่แตกให้หน่อยก๊าบบ :::

    ตอนนี้ดูแต่หนังอย่างเดียวเลย บางเรื่อง ภาพแตก บางเรื่อง ภาพก็ไม่แตก

    แตกแบบนี้ อะ




    spec ตอนนี้เป็น


    X2 240
    A785GM-M
    Ram 2 GB
    HD4670 IceQ



    จัดให้หน่อยสักชุดนะครับ เอาดูหนังอย่างเดียวครับผม
    ขอบคุณล่วงหน้าคร้าบบบ
    Last edited by Expgamez; 28 Dec 2010 at 15:43:45.

  2. #2
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    อยู่ที่ไฟล์ละมั๊งครับ...

  3. #3
    OverclockZone Member A_kunG's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2009
    Location
    Bangplad BBK.

    Default

    จริงดิ เป็นทุกไฟล?รึป่าว ใช้โปรอะไรดู ตั้งค่าอะไรมั้ง

  4. #4
    OverclockZone Member Expgamez's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    พี พี แลนด์ ~ ลพบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by A_kunG View Post
    จริงดิ เป็นทุกไฟล?รึป่าว ใช้โปรอะไรดู ตั้งค่าอะไรมั้ง
    set ตามกระทู้นี้ครับ http://www.overclockzone.com/forums/...d.php?t=306440

    ใช้ Media Player Classic Homecinema ดูึครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member Expgamez's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    พี พี แลนด์ ~ ลพบุรี

    Default

    ดันนนน

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เปลี่ยนโปรแกรมและโคตดูหนังใหม่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Expgamez's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    พี พี แลนด์ ~ ลพบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เปลี่ยนโปรแกรมและโคตดูหนังใหม่ครับ
    ไม่รู้จะใช้ตัวไหนดีี อะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Chonburi AND Nan

    Default

    kmplayer ก็ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member กั๊ชเบล's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008

    Default

    ผมว่าไฟล์หนังท่านไม่สมบูรณ์มากกว่านะครับ เช่น ถ้าเป็นไฟล์ที่โหลดมาบางทีมันเสียหายก็มี เพราะต่อให้การ์ดจอธรรมดายังดูหนังได้สบายเลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member l3adl3oy's Avatar
    Join Date
    6 May 2009
    Location
    BKK

    Default

    เครื่องโหดกว่าอีกเครื่องผมเลยนะนั่น ลองลงโปรแกรมกับโค้ดใหม่ดีกว่าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member sephiroth_edd's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008

    Default

    ลบโปรแกรมลงใหม่>ลองโปรแกรมอื่น>ลบ Codec ลงใหม่>ลง OS ใหม่

    น่าจะเป็นที่ Codec ตีกันเองถ้าจะลง Pure Codec ต้องลบ Codec ในเครื่องที่เคยลงออกให้หมดก่อน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •