overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member pokkystr's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2010

    Default ให้พอทราบวิธี....วานบอกที

    1.จะลากเจ้า GTS 250 Dk เลยลง msi afterburner
    แล้วพอดีว่า ปรับ Vcore ไม่ได้ ไม่ทราบว่า ต้องทำอย่างไร

    2.ตอนนี้ Bios ผม เป็น 62.92.7D.00.11 (เดิมๆ มาเลย)
    ต้องปรับเปลี่ยนไหม ถ้าเปลี่ยนต้องใช้ตัวไหน
    (ถ้าโหลดมาแปะให้เลยจะ ขอบคุณมาก)

    คง รบกวนแค่นี้ละครับ ขอบคุณมาก

  2. #2
    OverclockZone Member Yokboa's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    อยู่หลายที่ ทักมาก่อนครับ

    Default

    250 ปรับไฟไม่ได้ครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อดเมพเลย

  4. #4
    OverclockZone Member pokkystr's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2010

    Default

    ตามนั้นครับ ลากเพิ่มได้ นิสสสสสสสส นึง จาก 740 ไป 792 ตันเลย เฮ้อ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้แค่ @ 800 / 1230 เอง อิอิ



  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    แค่นี้ก็แรงแล้ว....

  7. #7
    OverclockZone Member pokkystr's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2010

    Default

    ขอบคุIครับ อยากลง Dix 11 ได้มั่งจัง ฮ๋าๆ

  8. #8
    OverclockZone Member jomnut's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009
    Location
    เบญจมฯ นครศรีธรรมราช

    Default

    Asus 250 DK ลากได้น้อยกว่าของ Galaxy อีกอ่า [ 830/2055/1120(อันสุดท้ายลากไม่เยอะกลัวภาพลาย) ]



    ปล. เรื่องความเย็นไม่ต้องพูดถึง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •