overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member gkenji's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2010
    Location
    กทม เพรชเกษม81 หนองแขม

    Default เอาRam 1GBx2 ทำ Dual Channel กัน คอมจะเห็นแรม แค่ 1 GB ใช้ ไหมครับ

    เอาRam 1GBx2 ทำ Dual Channel กัน

    คอม จะเห็น ram แค่ 1GB ป่าว ครับ

    เพราะ ผมทำ Dual Channel เอาRAM 1GBx2 800

    ใช้ CPUz ดู มัน เป็น Dual Channel

    แล้ว ดู ที่ Mycom มันขึ้น แรม เป็น 1GB

    อยากทราบว่า แบบนี้ ปกติใช้ใหมครับ อยากได้ ความมั่นใจ หรือ ของผมเสีย


    แล้วก็ คอม เสปคนี้ ใช้ PSU กี่ watt ดี ครับ

    MB P5Q Pro
    CPU intel E2220 2.40 GHz
    Ram 1GBx2 Dual
    HD 80GB 500 GB
    HD 4670 1Gb
    Last edited by gkenji; 28 Dec 2010 at 16:05:21.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป ภูเก็ต (16/12/61)

    Default

    ไม่ใช่

    1GB x 1GB = 2GB Dual Channel

  3. #3
    OverclockZone Member gkenji's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2010
    Location
    กทม เพรชเกษม81 หนองแขม

    Default

    แป่ว แล้ว ทำไม คอม ผม เห็น 1 GB เป็น dual อ่ะครับ

    เช็ค CPUz แรมมันก็ โชว์ นะครับ งง มาก

    อ๋อ ไม่รู้เข้าใจถูกป่าว

    ตอนดูใน CPUz ตรงแถบ Memore มัน ขึ้น 2048 Dual

    แต่ คริ๊ก ขวา Mycom มัน เป็น 1 GB
    Last edited by gkenji; 28 Dec 2010 at 16:13:03.

  4. #4
    OverclockZone Member ale10's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2009
    Location
    ศรีสะเกษ

    Default

    กำ มันต้องเห็น 2 G ซิครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ดูแท็บ Memory ช่อง Size ว่าขึ้นเท่าไรครับ

  6. #6
    OverclockZone Member gkenji's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2010
    Location
    กทม เพรชเกษม81 หนองแขม

    Default

    อ๋อ ครับ ขึ้น 2048 ครับ ช่อง Channels ขึ้น Dual

    ผมไป ดู ที่ Mycom Properties มัน ขึ้น 1Gb นึก ว่า มี อาไร ผิดพาด

  7. #7
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by gkenji View Post
    อ๋อ ครับ ขึ้น 2048 ครับ ช่อง Channels ขึ้น Dual

    ผมไป ดู ที่ Mycom Properties มัน ขึ้น 1Gb นึก ว่า มี อาไร ผิดพาด
    mycom ก็ต้องเห็น 2GB สิงับ ยกเว้นทำ share mem ให้ hardware ตัวไหนไปใช้งาน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •