overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 6 12345 ... LastLast
Results 1 to 20 of 105

Thread: อยากดึง6420ให้ได้ถึง 3.0 ตอนนี้ได้2.6เองอ่า

  1. #1
    OverclockZone Member golf_ja's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default อยากดึง6420ให้ได้ถึง 3.0 ตอนนี้ได้2.6เองอ่า

    6420
    p5b-e
    kingtons 1*2 667
    galaxy 8600gt oc
    ซิ้งเดิมๆพัดลม2 ตอนนี้มันอยู่ประมาน อ่านค่าจากai suite 50-53 คับปม จะไปต่อไหวมั้ย
    ไฟแรม 1.9 cpu 1.36 ลองเพิ่มไฟดู1.5 มันขึ้นแดงๆในบอด ส่วนไฟแรมดัน2.0ขึ้นแดงเลยถอยกลับอ่ะ ผู้รู้ช่วยหน่อย แรมno sinkคับ เดิมๆ กากๆ

  2. #2
    OverclockZone Member chicky4u's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    ลำปางหนา

    Default

    รอผู้รู้ชี้แนะ

  3. #3
    OverclockZone Member golf_ja's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    รอผู้รู้

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มักน้อยแฮะ หุหุ
    ตอนนี้ลากไปได้ที่เท่าไหร่แล้วครับ ปรับแต่งอะไรไปบ้าง ทดแรมยังงัย

  5. #5
    OverclockZone Member golf_ja's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ผมปรับ จาก266 เปง333 ส่วนแรมทด1-1 ddr2 667
    ไฟcpuตั้งไว้1.4ฮับ ไฟแรม 1.9 ไฟแรมนี่เพิ่มอีกได้ไหมคับ แรมเดิมๆบ้านๆ ไฟแรมผมลอง2.0 มันขึ้นแดงๆเลยถอยตั้งไว้1.9 ส่วนไฟcpu1.4 พอดึง1.5ก็แดงเลยม่ะกล้าไปต่ออ่ะฮับ ตามที่ตั้งไว้ตอนต้น ผมลองดึงจาก333 เปง340 มันก็บูทม่ะขึ้นแว้ว ต้องถอดแบบตามเคยT_T ควรจะเพิ่มเติมตรงไหนอีกบ้าง

  6. #6
    OverclockZone Member golf_ja's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ตอนนี้2.6คับท่านอยากได้ซัก3.0

  7. #7
    OverclockZone Member golf_ja's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    sinkเดิมๆทั้งแรมทั้งซีพียู จะไปรอดมั้ยเนี่ยท่านทั้งหลาย

  8. #8
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    อืมๆ น่าจะไปได้ไกลกว่านี้นะท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอาหละ พร้อมรบ....

    เรื่องเตือนสีแดงๆง่ะ ไม่ต้องไปสนใจครับ เอาเป็นว่าให้สนใจเรื่องความร้อนเป็นอันดับแรกแล้วกันครับ ลองขยับไฟแรมต่อเลยครับ ค่อยเป็นค่อยไป ตอนนี้ตั้ง CL ไว้เท่าไหร่ง่ะ ขอทราบ CL เดิมๆของแรมตัวนี้ด้วยนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member golf_ja's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ของเดิม5-5-5-15
    ที่บัส333 มัน4-4-4-12

  11. #11
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอางี้ครับ ตั้งให้เป็น 5-5-5-15 ไปเลย เอาไว้ขยับให้เกิน 400 จะได้ไม่ลำบาก คราวนี้เล่นไฟแรมซัก 2.1 ก็ผ่านฉลุยแล้วครับ

  12. #12
    OverclockZone Member golf_ja's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    จะลองอย่างที่ว่าดูน่ะคับ เพี้ยงอย่าแต็ปน่ะ หุๆ

  13. #13
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by golf_ja View Post
    จะลองอย่างที่ว่าดูน่ะคับ เพี้ยงอย่าแต็ปน่ะ หุๆ
    อัดไฟไปหน่อยเดียวเอง ไม่เป็นรัยหรอกครับ ถ้าเล่นโหดซัก 2.4 ขึ้นไปก็ว่าไปอย่าง

  14. #14
    OverclockZone Member golf_ja's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ไม่บูทคับท่านเดีย บูทม่ะขึ้น คือถ้าเพิ่มมากกว่า 333 แล้วมันบูทม่ะขึ้น แต่การ์ดจอร้อนมากมาย
    ม่ะรู้ติดตรงไหน ม่ากี้ลองที่400*8 ไฟcpu1.5 แรม2.1 ก็บูทไม่ขึ้นคับท่าน

  15. #15
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เพิ่มไฟ nb เข้าไปอีกครับ

  16. #16
    OverclockZone Member golf_ja's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ไฟเมนบอดเอาเท่าไหร่คับ

  17. #17
    OverclockZone Member golf_ja's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ปกติตั้งตั้งautoไว้

  18. #18
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ก็ค่อยๆเพิ่มทีละหน่อยแหละครับ

  19. #19
    OverclockZone Member golf_ja's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    โอเชงับปม รอแปบ

  20. #20
    OverclockZone Member golf_ja's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ได้แระท่านแต่ว่า พอมันบูทต้องรอตอนจะเข้าไบออสนานนิดนงประมาน10วิถึงจะบูทเข้ามีเสียงเตือน ตืดๆ2ที ความร้อนวัดกะeverest คอ1 37 คอ2 38 ซีพียู 48 เมนบอด42 ยังบ่ได้รันorthos

Page 1 of 6 12345 ... LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •