overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: ทำไมผมoc VGA มะได้ฮับ[มือไหม่]

  1. #1
    OverclockZone Member justsex's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ม บูรพา บางแสน

    Wink ทำไมผมoc VGA มะได้ฮับ[มือไหม่]

    ผมไช้โปรแกรม RivaTuner Vga gf 8500 ทำตามไนเวปแต่ไม่มีรูปการ์จออะ และไม่มีบอกด้วยครับว่ากี่bit กี่MB ครับ ช่วยบอกทีทำงัยฮะ

  2. #2
    OverclockZone Member justsex's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ม บูรพา บางแสน

    Default

    ม่ามีไครช่วยเลยอ้า

  3. #3
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    มันหา Driver ไม่เจอหรือเปล่าครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  4. #4
    OverclockZone Member justsex's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ม บูรพา บางแสน

    Default

    ลงแว้วนะงับ

  5. #5
    OverclockZone Member justsex's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ม บูรพา บางแสน

    Default

    แบบ 32bit xp

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ตั้งทีหลายห้องเลยแฮะ ไม่รู้จะตอบอันไหนดี

  7. #7
    OverclockZone Member justsex's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ม บูรพา บางแสน

    Default

    ถ้าหาไดเวอไม่เจอไห้ทำไงหรอครับ ผมไช้ บอร์ดP5B 8500gtของforsa ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member justsex's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ม บูรพา บางแสน

    Default

    ช่วยตอบทีครับ จะเป็นพระคุณอย่างสูง

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลองโหลดเวอร์ชั่นใหม่ๆดูครับ บางทีมันไม่รู้จัก

  10. #10
    OverclockZone Member justsex's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ม บูรพา บางแสน

    Default

    ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member justsex's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ม บูรพา บางแสน

    Default

    ไม่ได้อยู่ดีอะครับ เพราะอะไรก๊ไม่รู้ฮะเหมือนเครื่องไม่รู้จัก ไช้core2 ram2g Ge8500gt NFMW ยังกาตุก --

  12. #12
    OverclockZone Member justsex's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ม บูรพา บางแสน

    Default

    ไม่ได้อยู่ดีอะครับ เพราะอะไรก๊ไม่รู้ฮะเหมือนเครื่องไม่รู้จัก ไช้core2 ram2g Ge8500gt NFMW ยังกาตุก --

  13. #13
    OverclockZone Member justsex's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ม บูรพา บางแสน

    Default

    ผมเข้าDisplay Properties แล้วไปยังหน้า GeForce 8500 GT แต่มันไม่มีข้อมูลอะไรเลยครับ มีแต่แผงควบคุมของ nVidia บอกทีครับเป็นที่MBหรือเปล่า ไช้P5Bครับ

  14. #14
    OverclockZone Member justsex's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ม บูรพา บางแสน

    Default

    เข้าโปรแกรมRiver ตรงหน้าcustom ก๊เป็นNO....อะไรนี่แหละ หรือต้องเปลี่ยนไหม่อะ ไครเอาขายไห้ถูกๆฮะ --aแต่ผมบ้านนอก อยู่น่าน[ติดลาว] http://advice.computerok.co.th/~advi...?code=A0009324
    ประกัรนตลอดชีพ

  15. #15
    OverclockZone Member justsex's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ม บูรพา บางแสน

    Default

    ต่อปายจะไม่ซื้อforsa

  16. #16
    OverclockZone Member justsex's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ม บูรพา บางแสน

    Default

    ท่าทีไครรู้วิธีแก้เลยหร๋อคร้าบๆๆ

  17. #17
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Thumbs up

    อ่านรุ่นที่บอร์ดเลยครับ วิ่งไปเอาข้อมูลจากต้นสังกัด เพราะหลายVersionกันเหลือเกิน ได้พื้นฐานเเล้วนำมาระบุรุ่น, Bios หรือedit code ออกมา ก็ได้ค่าที่ตรงรุ่นครับ
    ตัวอย่าง 6200นี่ก็หลายตัวครับ
    014F - NVIDIA GeForce 6200
    0161 - NVIDIA GeForce 6200 TurboCache(TM)
    0162 - NVIDIA GeForce 6200SE TurboCache(TM)
    0163 - NVIDIA GeForce 6200 LE
    0164 - NVIDIA GeForce Go 6200
    0167 - NVIDIA GeForce Go 6200
    0221 - NVIDIA GeForce 6200
    Driverที่ไปเอามาจะมีfileบอกว่าสำหรับตัวไหนบ้าง เปิดเทียบดูก็ได้ ส่วนเรื่องDriverตัวไหนทำงานได้ดีกับตัวที่ใช้อยู่ มันต้องลองเองครับ

  18. #18
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ท่าทางจะอยากโมจริง ถอดDriverเเล้ว เปลี่ยนVersionหรือยัง Uninstallโปรเเกรมเสริมออกก่อนด้วย
    ลองตรงนี้ก่อนเดี๋ยวเเวะมาใหม่
    ไม่รุ้จะเล่นอะไร ไปหาโหลด driverทีModifyเเล้วมาเล่นก่อนก็ได้ พวกDNA,NGO่,

  19. #19
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ซื้อมาได้ 8500 gt ไม่มีเลยความแรง

  20. #20
    OverclockZone Member justsex's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ม บูรพา บางแสน

    Default

    อ่านรุ่นที่บอร์ดเลยครับ วิ่งไปเอาข้อมูลจากต้นสังกัด เพราะหลายVersionกันเหลือเกิน ได้พื้นฐานเเล้วนำมาระบุรุ่น, Bios หรือedit code ออกมา ก็ได้ค่าที่ตรงรุ่นครับ
    ตัวอย่าง 6200นี่ก็หลายตัวครับ
    014F - NVIDIA GeForce 6200
    0161 - NVIDIA GeForce 6200 TurboCache(TM)
    0162 - NVIDIA GeForce 6200SE TurboCache(TM)
    0163 - NVIDIA GeForce 6200 LE
    0164 - NVIDIA GeForce Go 6200
    0167 - NVIDIA GeForce Go 6200
    0221 - NVIDIA GeForce 6200
    Driverที่ไปเอามาจะมีfileบอกว่าสำหรับตัวไหนบ้าง เปิดเทียบดูก็ได้ ส่วนเรื่องDriverตัวไหนทำงานได้ดีกับตัวที่ใช้อยู่ มันต้องลองเองครับ
    งงอยู่อะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •