overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Windows XP Professional x64 Edition ถามหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member B-cool's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default Windows XP Professional x64 Edition ถามหน่อย

    Windows XP Professional x64 Edition final ที่ขายตามพันทิพย์ นี้มันเป็น version เต็มหรือเปล่า ใช้งานได้เจริงหรือเปล่า

  2. #2
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    น่าจะเต็มนะแต่ไม่เคยใช้เหมือนกัน เพราะเล่นเกมกลัวเกมมันจะไม่เข้ากันกับระบบบางเกมน่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member B-cool's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เพิ่มเติม แล้ว vista rc1 ที่ขายตามพันทิพย์ นี่เป็นตัวเต็มหรือเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ตัว เบต้าครับตัวเต้มยังไม่ออก

  5. #5
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    Windows XP Professional x64 Edition final ที่ขายตามพันทิพย์ นี้มันเป็น version เต็มหรือเปล่า ใช้งานได้เจริงหรือเปล่า
    =>>XP Professional x64 Edition final ที่ขายตามพันธ์ทิพย์ เป็นตัวเต็มและ add SP1 ไว้เรียบร้อยแล้วครับ คือลงเสร็จจะได้ XP X64 SP1 ครับ

    เพิ่มเติม แล้ว vista rc1 ที่ขายตามพันทิพย์ นี่เป็นตัวเต็มหรือเปล่า
    =>> จะตอบยังไง มันก็เป็นตัวเต็มครับ แต่ยังไม่ใช่ตัวสุดท้าย คือยังเป็นรุ่นทดลองอยู่ซึ่งเราเรียกว่า เวอร์ชันเบต้า และยังจะมีอีกหลาย Beta version ตามมา กว่าจะ Final

    คงไม่งงนะครับ

  6. #6
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Thumbs up โอ้ว ขอบคุณครับ

    แล้วถ้าผมเอา vista มาใช้ตอนนี้มัน โอเค หรือยังครับ ใช้งานทั้วไปได้หรือยัง หรือยังไ่ม่หน้าใช้ตอนนี้

  7. #7
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    เป้นผมผมจะรอไดร์เวอร์ให้มันสมบูรณ์ก่อนแล้วค่อยใช้น่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nutman's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ที่ผมใช้ xp64bit
    เพราะว่าผมได้ตรวจสอบ driver ก่อนลงครับ

    สุดท้ายก็ยังพลาดเรื่อง Autocad T_T

  9. #9
    OverclockZone Member b98se's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    south of siam

    Default

    ผมเคยใช้ win 2003 x64 เพราะ มันรองรับแรม 4G
    แต่สุดท้ายต้องเปลี่ยน เพราะ มันแสนจะเรื่องมาก component บางตัวที่ต้องลงเพิ่มก้ใช้งานไม่ได้ และ software ที่ลงก้ 32bit ทั้งนั้น
    เลยตัดใจเปลี่ยนเป็น 2003 x86 แต่เห็นแรมแค่ 3.5G เอง แต่ยังดีกว่าใช้อะไรไม่ได้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •