overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ใส่อาไรดี vga อะไรดีกับ สล็อต AGP

  1. #1
    OverclockZone Member soundpak's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2007
    Location
    ชาวชลบุรีรีรี

    Default ใส่อาไรดี vga อะไรดีกับ สล็อต AGP

    7300GT 7600GS ที่ดูๆๆไว้ก็ 2 ตัวนี้ละครับแต่ไม่รู้จะเอายี่ห้ออะไรดีมันมีเยอะไปหมดใครพอจะรู้ได้มั่งว่า 2 ตัวนี้ของยี่ห้อไหนแรงครับ -*- ช้วยแนะนำด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member soundpak's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2007
    Location
    ชาวชลบุรีรีรี

    Default

    แป่วตกแล้ว -*- ยังมะมีใครตอบเลยแง็ๆ ใครก็ได้มาบอกที่ ยี่ห้ออะไรแรง 2 ตัวนี้

  3. #3
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Galaxy 7600GS DDR3 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member soundpak's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2007
    Location
    ชาวชลบุรีรีรี

    Default

    Galaxy 7600GS DDR3 ตัวนี้เป็น AGP หลอครับ พอดีการ์ดรุ่นใหม่ๆๆมานมีเยอะ -*- AGP มันมะข้อยมีเหอๆๆเลยมะแน่ใจอิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    Galaxy 7600GS DDR3 AGP มีขายที่ Hardwarehouse ครับ ลองโทรถามดูก่อนว่ามีของมั้ย

    หรือไม่ก็เอาเป็น รุ่น X1650Pro DDR3 AGP ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member soundpak's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2007
    Location
    ชาวชลบุรีรีรี

    Wink

    ตัว GALAXY 7600GS DDR3 AGP ตัวนี้เป็น 3 ขาแบบ ในรูปนี้รึเปล่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member soundpak's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2007
    Location
    ชาวชลบุรีรีรี

    Default

    ขุดๆๆหน่อยครับ

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช่ครับ AGP เป็นแบบนั้นครับ

    แต่ในรูปเป็นรุ่น DDR2 นะครับ ^^

  9. #9
    OverclockZone Member soundpak's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2007
    Location
    ชาวชลบุรีรีรี

    Default

    คือบางรุ่นมันเป็น 2 ขาแบบในรูปอะครับผมเลยกลัวว่าตอนสั่งมาแล้วเนี้ยมัดผิดแล้วซะมีปัญหาครับ เพราะของผมมันเป็น 3 ขา งะ -*- กลัวตรงนี้

  10. #10
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ปกติไม่น่ามีปัญหานะ บอร์ดน่าจะใส่ได้แน่ๆครับ
    เพราะไอ้ที่บากร่องไว้ เค้าไว้กัน ไฟ AGP 1.5 กับ 3.3V. แต่มีในการ์ดจอเก่าๆ การ์ดปัจจุบัน ไฟ 1.5 หมด

  11. #11
    OverclockZone Member soundpak's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2007
    Location
    ชาวชลบุรีรีรี

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    ปกติไม่น่ามีปัญหานะ บอร์ดน่าจะใส่ได้แน่ๆครับ
    เพราะไอ้ที่บากร่องไว้ เค้าไว้กัน ไฟ AGP 1.5 กับ 3.3V. แต่มีในการ์ดจอเก่าๆ การ์ดปัจจุบัน ไฟ 1.5 หมด
    แล้วถ้าเป็น 2 ขาผมจะใส่ได้หลอ -*- งง เพราะถ้าใส่ไปมันต้องติดตัวที่ กันไฟ 1.5 3.3 เปล่าว่า - - เพราะของผมมันเป็น 3 ขานะครับ 2 ขา ขาแลกมันสั้นแต่ขา 2 มันยาวอะถ้า 3 ขามันจะเท่าๆใช่มะครับ -*- งง

  12. #12
    OverclockZone Member soundpak's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2007
    Location
    ชาวชลบุรีรีรี

    Default

    ขุดๆโปรดอ่านข้างบนที่ถามหน่อยครับ -*-มะมีใครมาตอบเลยยังงงนิดๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member soundpak's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2007
    Location
    ชาวชลบุรีรีรี

    Default

    ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ Zepherous
    ปกติไม่น่ามีปัญหานะ บอร์ดน่าจะใส่ได้แน่ๆครับ
    เพราะไอ้ที่บากร่องไว้ เค้าไว้กัน ไฟ AGP 1.5 กับ 3.3V. แต่มีในการ์ดจอเก่าๆ การ์ดปัจจุบัน ไฟ 1.5 หมด


    แล้วถ้าเป็น 2 ขาผมจะใส่ได้หลอ -*- งง เพราะถ้าใส่ไปมันต้องติดตัวที่ กันไฟ 1.5 3.3 เปล่าว่า - - เพราะของผมมันเป็น 3 ขานะครับ 2 ขา ขาแลกมันสั้นแต่ขา 2 มันยาวอะถ้า 3 ขามันจะเท่าๆใช่มะครับ -*- งง

  14. #14
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    เมนบอร์ด รุ่นอะไรครับ

  15. #15
    OverclockZone Member soundpak's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2007
    Location
    ชาวชลบุรีรีรี

    Default

    M/B ASRock P4S61 ครับท่าน

  16. #16
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ไส่การ์ืดจอได้ทุกตัวครับ ไม่มีปัญหาที่เป็น AGP

    ถ้าไม่แน่ใจแงะบอร์ดไปด้วย

  17. #17
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    X1950 XT อะ ^^ AGP นะ แรงขุมเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •