overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ที่นี้มีใครใช้ DFI INFINITY ULTRAII - M2 บ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default ที่นี้มีใครใช้ DFI INFINITY ULTRAII - M2 บ้าง

    ใช้บอร์ดตัวนี้แล้วเป็นยังไงบ้างครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ด้านใหนละครับ ถ้า ไม่ OC ก็เหมือนกับ บอร์ด ทั่วๆไป
    ใช้ DFI มันต้องจับมา OC ครับ ระเอียดยิบ

  3. #3
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    คือว่าผมมี amd 3200+ ถ้าเอามาคล๊อกจะได้สักเท่าไรครับ (ซิ้งเดิม+อุณหภูมในห้อง28 องศา)

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถามแรมดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ram 1 gb

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by ARM sk View Post
    ram 1 gb
    หมายถึงแรมยี้ห้ออะไร ชิพรุ่นใหนครับผม

  7. #7
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ แต่เป็นตัวที่อัพชิปกับบัสแรมแล้ว ส่วนตัวเคยลาก sempron 3200 ไปที่ 3.275 ไฟ 1.6 สเถียรที่
    3.1 ครับ ถ้าให้ผมคาดๆ ก็คงเตะ 3.0 ได้สบายๆ ถ้าใจกล้า อัดไฟสูงๆนะครับ ส่วนแรมไม่ต้งห่วงครับ ทด บัส 400 ก็ยังไหว
    ปล. ไฟซีพียูสูงสุดของบอร์ด 1.85 ไฟแรมสูงสุด 2.5 ไฟนอร์ทบริท 1.8 ไฟHTT 1.35




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •