overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: มีวิธีเซต cFosSpeed ไมก๊าบ

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default มีวิธีเซต cFosSpeed ไมก๊าบ

    พรึงหัดใช่อะครับ ท่านผู้รู้ช่วย ชีแนะ ที

  2. #2
    OverclockZone Member tanpxd's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    มันคือไรอ่ะ - -

  3. #3
    OverclockZone Member panut19's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    สถานีดับเพลิง-บางโพ

    Default

    ไม่รู้เหมือนกัน...รู้แต่ว่าคลิ๊กขวา แล้ว ENABLE TRAFFIC SHAPING ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    แหะๆๆ เห็นเค้าว่าเป็นโปรแกรม จัดเรียนขอมูลเน็ต แต่ยังใช่ไม่ค่อยเป็นเยย

  5. #5
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    อิอิ ทำเป็นเหมือนกันเลย ครับ ไม่เปิด นี้ จาก 1.7 ลงเหลือ 300-800 อะ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    มันก็ภาษาไทยนี่ถ้าไม่มีโหลดเข้าไปโหลดมาเพิ่มครับโหลดบิตเซ็ท AUTO ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ไม่เร็วขึ้นเลยครับ อย่าไปไช้เลยครับ มันจะทำไห้โมเด็มทำงานหนักมากๆ จะพังเอาง่ายๆ

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ผมเอาไว้ดูเฉยๆง่ะ ตั้งออโต้ตลอด....

  9. #9
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    AUTOครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ตั้งตรงไหน AUTO อ่าครับ แงๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    pc today เล่มล่าสุด บอกวิธีใช้/ปรับแต่ง นะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member jigko89's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2009
    Location
    ฝนตกก็ออกจากรู

    Default

    Quote Originally Posted by SunzabiLL View Post
    ไม่เร็วขึ้นเลยครับ อย่าไปไช้เลยครับ มันจะทำไห้โมเด็มทำงานหนักมากๆ จะพังเอาง่ายๆ
    ว่าไปนั่น

    มันเหมาะ สำหรับพวกบิทครับ ผมไม่รู้มันทำงานยังไง แต่ที่ผมลองใช้มาเป็นปี
    เห็นได้ชัดว่า ตอนรันโปรแกรม บิทจะปกติตามความเร็ว แต่เปิดหน้าเว็บ หรือทำอย่างอื่นเร็วขึ้น
    แต่พอไม่ได้รันโปรแกรม เมื่อเปิดหน้าเว็บ หรือเล่นเกม อาการแลคมา เลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member RB26's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008
    Location
    Public administration

    Default

    เคยใช้เมื่อหลายปีก่อน จำได้คร่าวๆประมาณว่า จะตั้งความสำคัญของโปรแกรมว่าตัวไหนสำคัญที่สุดตัวไหนสำคัญน้อยสุด โดยการปรับ ตั้ง ประมาณว่า โปรแกรมบิตตั้งน้อยสุด IE มากสุด เน็ตก็จะวิ่งมาที่ IE โดยไม่อืด

  14. #14
    OverclockZone Member -HapezO-'s Avatar
    Join Date
    27 May 2009
    Location
    บางบัวทอง

    Default

    ตามนั้นเลยครับ ส่วนถ้าเล่นเกมส์ออนไลน์นำ exe ของเกมส์มาตั้งค่าปรับแบนวิทเอาไว้สูงหน่อย

  15. #15
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    Quote Originally Posted by SunzabiLL View Post
    ไม่เร็วขึ้นเลยครับ อย่าไปไช้เลยครับ มันจะทำไห้โมเด็มทำงานหนักมากๆ จะพังเอาง่ายๆ
    แสดงว่ามีคนบอกคุณละสิว่าโปรแกรมนี้จะทำให้เนตเร็วขึ้น
    เปล่าคับ มันไม่ได้ช่วยเพิ่มความเร็วเนต แต่มันช่วยในการจัดเรียงลำดับการรับส่งข้อมูล
    อย่างเวลาเปิดบิทอยู่ แล้วเปิดเวปไปด้วย มันจะช่วยจัดเรียงลำดับข้อมูลให้ ทำให้เปิดเวปความเร็วปกติ
    จะแตกต่างกับตอนยังไม่ลงโปรแกรมอย่างมากคับ

  16. #16
    OverclockZone Member c0miCal's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    แสดงว่ามีคนบอกคุณละสิว่าโปรแกรมนี้จะทำให้เนตเร็วขึ้น
    เปล่าคับ มันไม่ได้ช่วยเพิ่มความเร็วเนต แต่มันช่วยในการจัดเรียงลำดับการรับส่งข้อมูล
    อย่างเวลาเปิดบิทอยู่ แล้วเปิดเวปไปด้วย มันจะช่วยจัดเรียงลำดับข้อมูลให้ ทำให้เปิดเวปความเร็วปกติ
    จะแตกต่างกับตอนยังไม่ลงโปรแกรมอย่างมากคับ
    +1

    ตอนนี้ซื้อของแท้มาใช้เลยครับ - -"

  17. #17
    OverclockZone Member sangdad's Avatar
    Join Date
    9 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    แสดงว่ามีคนบอกคุณละสิว่าโปรแกรมนี้จะทำให้เนตเร็วขึ้น
    เปล่าคับ มันไม่ได้ช่วยเพิ่มความเร็วเนต แต่มันช่วยในการจัดเรียงลำดับการรับส่งข้อมูล
    อย่างเวลาเปิดบิทอยู่ แล้วเปิดเวปไปด้วย มันจะช่วยจัดเรียงลำดับข้อมูลให้ ทำให้เปิดเวปความเร็วปกติ
    จะแตกต่างกับตอนยังไม่ลงโปรแกรมอย่างมากคับ
    +10

  18. #18
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ในห้องขายของ Software จะมีท่านนึงที่บอกเป็นผุ้จัดจำหน่าย เค้าอาจจะแนะนำได้นะคะ ลองดู

  19. #19
    OverclockZone Member rambles's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007
    Location
    Bangna

    Default

    รู้สึกได้เลย ระหว่างลงโปรแกรม กับไม่ลงโปรแกรม
    ไปลองหามาลงดูแล้วจะเข้าใจ อุดหนุนของแท้ก็ดีนะ
    เพราะราคาสามารถหาซื้อกันได้...

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    เมื่อก่อนผมเคยใช้นะโปรเเกรมนี้ อะ พอเปิดเเล้ว ทุกเกมส์ที่ผมเล่นไม่ว่าเป็นเกมส์อะไร ปิง 999 หมดเลย เเต่เดี๋ยวนี้ลองโหลดมาอีกทีไม่เป็นละ เเต่ก็ไม่เห็นผลว่าความเร็วมันจะรักษาระดับได้อะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •