overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: [มือใหม่] ทำไม O/C VGA ไม่ได้อ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member boyz2mens's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default [มือใหม่] ทำไม O/C VGA ไม่ได้อ่ะครับ

    ผมใช้ ProGram RivaTuner แล้วลองลาก Core กับ mem ดูอ่ะคับ Core มันเท่าเดิมเลยอ่ะครับ แต่ mem กลับกลับลากได้อ่ะครับ ไม่ทราบว่าเกิดจากอ่ะไรอ่ะครับ คือผมลองลด Core มันก็ไม่เขยับเลยอ่ะคับ < XFX8600GT XXX > ช่วยผมทีน่ะครับ
    ขอบคุณล่วงหน้าน่ะครับ........

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    riva เวอร์ชั่น ????
    driver เวอร์ชั่น ????

    ลองเอา atitool ลากดูยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member boyz2mens's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    ลองแล้วครับพี่เดีย ผมลากแต่ตรง 3D Perf. อย่างเดียวอ่ะคับลองทำตามที่อ่านในเว็บมา มันม่ายขึ้นเลยน่ะครับตรง Core

  4. #4
    OverclockZone Member boyz2mens's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    riva 2.06
    driver 165.01
    ช่วยผมด้วยน่ะครับ T_T

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    riva 2.06 ผมมักจะใช้ควบคู่กับ driver 169.01 รับรองเวิค แต่จริงๆแล้ว 165.01 ที่เคยใช้กับ riva 2.04 หรือ 2.05 ก็ไม่มีปัญหานะครับ ลองดูหลายๆแบบเน้อ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •