overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: สเปกแบบนี้เล่น Crysis ได้ป่าว

  1. #1
    OverclockZone Member Sprinter's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007

    Default สเปกแบบนี้เล่น Crysis ได้ป่าว

    มี 2 เครื่อง นะครับ

    เครื่องแรก
    AMD Athlon 64 3000+
    DDR2 RAM 512 Bus 667 x2 (1GB)
    Spark GF 7300 GT Maxx 256 MB DDR3

    อีกเครื่อง

    Intel Pentium 4 630 3.0 GHz
    DDR2 RAM Bus 533 x2 (1GB)
    Powercolour Radeon X 1300 Pro

    มันเล่นได้ทั้ง 2 เครื่องเลยรึป่าวครับ ปรับได้ขนาดไหน จะลื่นมั๊ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    เห็นเค้าว่า 7300 GT ต้องปรับ low สถานเดียวอะนะ x1300pro คงไม่ต้องพูดถึงอะ

  3. #3
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    คงแค่ได้เล่นมัง...ภาพออกมาคงดูไม่จืดจนอยากเลิกเล่น....อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member nalin's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    นวมินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by CK View Post
    เห็นเค้าว่า 7300 GT ต้องปรับ low สถานเดียวอะนะ x1300pro คงไม่ต้องพูดถึงอะ
    ถูกต้องครับ 7300gt low อย่างเดียวเลย

  5. #5
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ลาก CPU Ath 3000+ ไห้ได้ 2.5 ครับ แล้วเอาแรมจากเครื่อง P4 มารวมกัน

    อันนี้พอได้

  6. #6
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ได้ครับ ปรับ Extreme Low 800*600
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    จิงอ่ะเป่า 0_o

    ท่าน คิดไม่ออก อายุน๊อยน้อย แต่ความรู้และความสามารถล้ำลึก น่าเลื่อมใส

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2007

    Default

    ไม่ถึงขนาดไม่น่าเล่นคับ มันก็สวยนะคับ ไม่มีใครทำเกมที่ปรับโลแล้วห่วยกว่าเกมเก่าๆหรอกคับ

  9. #9
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    เห็นรูปที่เขาปรับ low มันก็ยังสวยนะ

    แต่ RAM แค่ 1 GB น่ะดิ จะลื่นรึป่าว

  10. #10
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Sprinter View Post
    มี 2 เครื่อง นะครับ

    เครื่องแรก
    AMD Athlon 64 3000+
    DDR2 RAM 512 Bus 667 x2 (1GB)
    Spark GF 7300 GT Maxx 256 MB DDR3

    อีกเครื่อง

    Intel Pentium 4 630 3.0 GHz
    DDR2 RAM Bus 533 x2 (1GB)
    Powercolour Radeon X 1300 Pro

    มันเล่นได้ทั้ง 2 เครื่องเลยรึป่าวครับ ปรับได้ขนาดไหน จะลื่นมั๊ยครับ

    เครื่องแรกพอไหว
    แรม 1 gb ได้ low อย่างเดียว
    แรม 2 gb ได้ medium

    ปล. cpu ผม x2 3600+ @ 2.4 Ghz

  11. #11
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default มัน..........................มาก

    Quote Originally Posted by Sprinter View Post
    มี 2 เครื่อง นะครับ

    เครื่องแรก
    AMD Athlon 64 3000+
    DDR2 RAM 512 Bus 667 x2 (1GB)
    Spark GF 7300 GT Maxx 256 MB DDR3

    ได้แต่ไม่ค่อยลื่นเท่าไร LOW ก่อนเลย กระตุก Mediam High คงยากสุดๆ

    อีกเครื่อง

    Intel Pentium 4 630 3.0 GHz
    DDR2 RAM Bus 533 x2 (1GB)
    Powercolour Radeon X 1300 Pro ได้ครับ กราฟิกได้ LOW เพราะการ์ดยังไม่ถึงขั้นเทพ แรม แนะควรเพิ่มอีก 512 อย่างน้อย ให้ดี เพิ่ม 1 กิ๊ก มันเล่นได้ทั้ง 2 เครื่องเลยรึป่าวครับ ปรับได้ขนาดไหน จะลื่นมั๊ยครับ

    แนะว่าควรอัพแรมสักหน่อย การ์ดก็ผ่านในระดับ LOW++

  12. #12
    OverclockZone Member wongsathornp's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2007
    Location
    Pharmaceutical science KKU

    Default

    แล้วเครื่องผมล่ะครับ
    P4 2.66@3.4
    Ram DDR2 512*2 533
    Galaxy 8600GT 256MB

  13. #13
    OverclockZone Member Mukin_2007's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    Bankok

    Default

    Quote Originally Posted by wongsathornp View Post
    แล้วเครื่องผมล่ะครับ
    P4 2.66@3.4
    Ram DDR2 512*2 533
    Galaxy 8600GT 256MB
    งืมเครื่องนายน่าจะอัปเป็นดูอัลคอร์นะ 1คอร์จะเอาไหวมัยเนี้ย
    Last edited by Mukin_2007; 3 Nov 2007 at 03:43:06.

  14. #14
    OverclockZone Member Sprinter's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007

    Default

    ลองเล่นดูละครับ สเปกตาม ลายเซนต์เลยนะ

    เล่น low แล้วลื่นเลยครับ ไม่มีกระตุก

  15. #15
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Mukin_2007 View Post
    งืมเครื่องนายน่าจะอัปเป็นดูอัลคอร์นะ 1คอร์จะเอาไหวมัยเนี้ย
    จำนวนคอร์ไม่มีผลคับสำหรับเกมส์นี้ ขนาดผมใช้ควอดคอร์พอตรวจดูโปรเซสยังใช้แค่คอร์เดียวเอง
    ฉะนั้น CPU คอร์เดียวก็เล่นได้คับ แต่ต้อง 2.6 GHz ขึ้นไปถึงจะลื่น

  16. #16
    OverclockZone Member ootpang's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ข้างๆเซเบอร์จัง

    Default

    น่าจะเล่นได้นะแต่ low หมด 800*600 - -

  17. #17
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    ข้าพเจ้าใช้ celeron 2.66 แรม 2 กิ๊ก 8600GT เล่น mediam โหมด window ได้ประมาณ 18-28
    รอเปลี่ยนเพนรินเลยทีเดียว......ปีหน้าเจอกัน

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    แล้วของผมอะครับ
    Core 2 duo E6750 L2 4mb
    Ram 2 G bus 800
    Geforce 8500 gt 512 mb
    ได้

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Dec 2007

    Default

    สเป็คเครื่องของคุณ Dylanseeker คล้ายกับของผม แต่กลับกัน คือของผม
    P4 3.0 G.
    Ram 1.5 G. Bus 533
    HD 3850
    ผมปรับเล่น ปานกลางได้ ส่วนของคุณ VGA.ต่ำกว่า น่าจะมีผลเยอะ แต่ผมว่าน่าจะปรับเล่นได้ที่ ระดับต่ำ นะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •