***มีปัญหา การ์ดจอ x1950 PRO **
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: ***มีปัญหา การ์ดจอ x1950 PRO **

  1. #1
    rong's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ที่นี่...มีคนไข้

    Default ***มีปัญหา การ์ดจอ x1950 PRO **

    เมื่อวันที่ 31/10/2550 ที่ผ่านมา ผมได้ไปพันทิพย์ ไปชื้อการ์ดจอในร้านหนึ่งในพันทิพย์ ผมมีปัญหาครับ ผมได้ชื้อ การ์ดจอ x1950 PRO มา วันที่ 31 ตุลาคม 2550 นี้ครับ ผมประกอบลงเครื่องทำไม่มีมีอะไรเกิดขึ้นครับ พัดลมที่การ์ดจอก็ไม่ทำงานครับ มันเป็นอะไรครับ ทำไม่ถึงเป็นอย่างนี้ครับ ผมต้องใช้งานผมว่าของใหม่ไม่หน้าเป็นอย่างนี้ครับ ช่วยตอบให้ที่นะครับ มันเป็นเพราะอะไร
    รูป รูป
    Last edited by rong; 1 Nov 2007 at 19:53:57.

  2. #2
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    เครม ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ถ้าไม่เป็นที่การ์ดจอก็น่าจะเป็นที่บอร์ด ไม่จ่ายไฟ เช้าสล๊อต แต่น่าจะเป็นที่ตัวการ์ดมากกว่า

  4. #4
    rong's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ที่นี่...มีคนไข้

    Default

    หวยแตก..จริงๆๆ ยังไม่ได้ใช้งานเลย ต้องเอาไปเครมแล้ว ถ้าอยู่ใกล้จะไม่ว่าเลย ......

  5. #5
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    เสียบสายไฟ6พินยังครับท่าน

  6. #6
    rong's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ที่นี่...มีคนไข้

    Default

    Quote Originally Posted by nitroboy View Post
    เสียบสายไฟ6พินยังครับท่าน
    เสียบแล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    แล้วตรงช่องเสียบพัดลม ปลั๊กหลุด หรือหลวมไหมครับ วินโดว์ดีเทคเจอไหม

  8. #8
    rong's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ที่นี่...มีคนไข้

    Default

    Quote Originally Posted by nitroboy View Post
    แล้วตรงช่องเสียบพัดลม ปลั๊กหลุด หรือหลวมไหมครับ วินโดว์ดีเทคเจอไหม
    วินโดว์ดีเทคไม่เจอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ลองเสียบกะเครื่องอื่นรึยังครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    power จ่ายพอมั้ยอ่ะนั่น (450W+ ถึงจะworkนะครับ)

  11. #11
    rong's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ที่นี่...มีคนไข้

    Default

    Quote Originally Posted by Centrino View Post
    power จ่ายพอมั้ยอ่ะนั่น (450W+ ถึงจะworkนะครับ)
    ผมใช้ตัวนี้ครับ Enermax 460W

  12. #12
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    งั้นเอาไปเคลมเถอะผมคิดว่าเป็นที่ตัวกาดคับ

  13. #13
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default -*-

    Quote Originally Posted by rong View Post
    ผมใช้ตัวนี้ครับ Enermax 460W
    อีกทีนะครับท่าน
    วินโดว์ดีเทคไม่เจอ แล้ว จอขึ้นภาพป่ะครับ จากที่ต่อจากการ์ด ถ้าขึ้นมันก็แปลกๆ

    ลองเอาไปเทสกับเครื่องอื่นยังครับ

  14. #14
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    สรุป เสียแล้วครับ เคลมไม่ได้ แต่ผมรับซื้อ 1000 บาท อิๆๆ

    ลองทำตามข้างบนๆ ก่อนนะครับ นั่นสินะ ถ้ามีภาพขึ้นได้มันก็แปลกๆ

  15. #15
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    ผมใช้ตัวนี้เปะเลย ไม่มีปันหาไรนะ ซื้อมาจาก busitek สงสัยท่านจะดวงไม่ดีเลยเจอของพัง T-T -- เล่น crysis high หมด 1440*900 ได้ด้วยแหละ(แต่ภาพตุกๆนิดหน่อย - -*)

  16. #16
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ผมใช้x1950pro-cfอยู่ครับ ไปเครมเลยครับถ้าใช้ENERMAX

  17. #17
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    เคลมโลด
    การ์ดตัวนี้แรงมีใช่น้อย

  18. #18
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ช่ายครับการด์ตัวนี้มันแรงมีใช่น้อย

  19. #19
    rong's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ที่นี่...มีคนไข้

    Default

    เปิดกระทู้ครับ เส้นผมบังภูเขาครับ

    วันนี้ผมอยู่กับมัน X1950 PROทั้งวันเลยครับ ใจก็คิดว่าของใหม่ไม่หน้าจะเป็นอย่างนี้ เลยต้องต้องหาสาเหตุให้ได้ครับ เป็นที่สาย 6 พินครับ ผมก็ไม่นึกไม่ถึงว่าจะเป็นสาย 6 พินครับ ผมก็ไม่รู้ว่าสายมันเป็นอะไรครับ ผมเอาการ์ดไปลองที่บ้านเพื่อน ผมก็เอาสาย 6พินของผมไปด้วย เพื่อนไม่สายครับ ไปใช้เครื่องเพื่อนลองก็ยังใช้ไม่ได้ แต่เพื่อนผมรู้จักพี่ข้างบ้างที่เล่นคอมเหมือนกันก็เลยคุยกัน เขาบอกว่าทำทุกอย่างแล้วใช้มั้ย ผมบอกว่าใช้ทำทุกอย่างแล้ว แล้วพี่ว่าลองเปลี่ยนสาย 6 พินยัง พี่ก็บอกว่าลองเป็นดูสิ ผมบอกว่าไม่มีสายแล้ว เขาเลยให้สาย 6 พินมาลองครับ พอเปลี่ยนสาย 6 พิน พัดลมที่การ์ดจอทำงาน เลยยื่มสายพี่เขาไปใช้ก่อน ตอนนี้ใช้งานได้ปกติแล้ว..555
    **เส้นผมบังภูเขา คอมพิวเตอร์ก็เป็นอย่างนี้แหละ**

    ปล.ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันตอบ ช่วยแก้ปัญญาให้ผม ขอให้สุขภาพดีกันทุกคน
    Last edited by rong; 1 Nov 2007 at 20:23:26.

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    สงสัยสายไฟหลุด

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •