overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: อยากทราบเกี่ยวกับ A8N5X กับ Athlon X2 ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member theredcomet's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ลำปาง

    Default อยากทราบเกี่ยวกับ A8N5X กับ Athlon X2 ครับ

    คือว่าจะเปลี่ยนจาก Athlon 64 3200+ Venice ไปใช้ Athlon X2 4200+ ที่มีเพื่อนสมาชิกขายหรือรับแลกอยู่
    แต่ไม่แน่ใจว่ามันจะใช้ได้เต็มที่หรือเปล่าครับ คือเป็นคอร์ทั้ง2คอร์ เพราะเพื่อนสมาชิกที่ขายเค้าบอกว่าบางบอร์ดจะเห็นแค่ 1 คอร์
    พอไปหาข้อมูลใน Asus ก็บอกแค่ใช้ได้ถึง X2 เท่านั้น
    เลยอยากขอความเห็นจากเพื่อนๆที่ใช้หรือมีข้อมูลช่วยบอกหน่อยครับว่า A8N5X จะใช้กับ X2 4200+ ได้เต็มประสิทธิภาพหรือเปล่า
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้ได้ 100% เสียบเข้าไปก็ลง ไดร์เวอร์ CPU ด้วยละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member theredcomet's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ลำปาง

    Default

    โอ้ว ขอบคุณมากครับ จะได้สบายใจซักที อุอุอุ

  4. #4
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ใช้ได้ 100% เสียบเข้าไปก็ลง ไดร์เวอร์ CPU ด้วยละครับ
    บอดผมก้น่าจาซัพพอร์ตนะ เหนหน้ากล่องมันมีสติกเกอร์x2แปะไว้ แต่ตัวอื่น มันสกรีนไว้อยุแล้ว -*-

  5. #5
    OverclockZone Member b98se's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    south of siam

    Default

    สบายมาก ผมใช้อยู่

  6. #6
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    x2 สำหรับ 939 ต่ำสุดมันราคาเท่าไหร่อ่าคับ เหนมือ2ปล่อยกันยัง3xxx อยู่เลย

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    3500 939 3800+ ของใหม่หิ้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tiksna2's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007

    Default

    รบกวนท่านผู้รู้ครับ คำถามครับ เมนบอร์ด ECS C51GM-M ถ้าผมจาใส่ การ์ดจอ powercolor X1550 SCS 512 MB DDR2 128 bit
    จาได้ป่าวคับ (ขอบคุณล่วงหน้าครับ )


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •