overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: ใครมีผลเทสท์ ของ Intel Q6600 กับ AMD 6000+ มั่งครับ

  1. #1
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default ใครมีผลเทสท์ ของ Intel Q6600 กับ AMD 6000+ มั่งครับ

    อยากเห็น ผลเทสท์ ของ 2 ตัวนี้ แบบเปรียบเทียบกันเลยหน่ะครับ
    คือ เพื่อนผมกำลังสนใจ 2 ตัวนี้อยู่ครับ
    วานผ้ที่มี ช่วยนำมาลงทีครับ

    ขอบคุณครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ต้องไปหาเลยครับ Q6600 ทิ้งเป็นทุ่งครับ

  3. #3
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    ช่างเอามาเปรียบเทียบซะจริง ๆ -*-

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แต่ใจผมมันบอกว่า AMD แรงหมด ครบทั้ง 4 ห้องเลยครับ อิอิ

  5. #5
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    เอ่อ 6000+ มัน เทียบเท่า E6850 ไม่ใช่เหรอครับ ความเร็วที่ 3.0Ghz หนิครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้ประมาณ 6550 เท่านั้นแหละครับ หรือก็ไม่เกิน 6750 ครับ

  7. #7
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    แล้วรุ่นที่คู่ควรกับ Q6600 นี่คือรุ่นอะไรครับ ?
    ทางค่าย AMD
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  8. #8
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    โอ๊ย 4คอร์ เอามาเทียบ2คอร์ได้ไงครับ (ถึงจะ4คอร์เทียมก้อเหอะ)

    งบเยอะ Q6600เลยครับพี่น้อง

    แต่6000+ นี้หล่อนะพี่วิกร ฮ่าๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by KiDMaioRKz View Post
    แล้วรุ่นที่คู่ควรกับ Q6600 นี่คือรุ่นอะไรครับ ?
    ทางค่าย AMD

    Phenomครับ

  10. #10
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ท้องตลาดสิครับ ...
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by KiDMaioRKz View Post
    ท้องตลาดสิครับ ...
    ไม่มี

  12. #12
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

  13. #13
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    อย่าเอาแต้มมาวัดจะดีกว่า
    --------------------
    โปรแกรมที่ทดสอบ กับโปรแกรมที่ใช้งานจริงต่างกันเยอะครับ
    --------------------
    เอาหนังโป๊มาเปิดเทียบดูกันเลยดีกว่าครับ

  14. #14
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by guru View Post
    อย่าเอาแต้มมาวัดจะดีกว่า
    --------------------
    โปรแกรมที่ทดสอบ กับโปรแกรมที่ใช้งานจริงต่างกันเยอะครับ
    --------------------
    เอาหนังโป๊มาเปิดเทียบดูกันเลยดีกว่าครับ


    แหม ถ้าหนังโป๊ มันทดสอบ แล้วมีคะแนน ออกมาให้ดูได้ ผมก็ จะหามาให้ดูครับ

  15. #15
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by MMGLower View Post
    แหม ถ้าหนังโป๊ มันทดสอบ แล้วมีคะแนน ออกมาให้ดูได้ ผมก็ จะหามาให้ดูครับ
    ---------------------------
    ใช้เอเอ้มดีแล้วเสร็จไวกว่าครับ ไม่เชื่อผมถามท่าน wikorn ดูก็ได้ครับ เขาก็ใช้เอเอ้มดีเหมือนกัน อิอิ

  16. #16
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by guru View Post
    ---------------------------
    ใช้เอเอ้มดีแล้วเสร็จไวกว่าครับ ไม่เชื่อผมถามท่าน wikorn ดูก็ได้ครับ เขาก็ใช้เอเอ้มดีเหมือนกัน อิอิ
    พาดพิง อะไรผม ท่าน กูรู อิอิ ผมไม่ต้องใช้ ไวอกร้า นะท่าน ธรรมชาติ อิอิ แล้ว ท่านละ

    เรื่อง คะแนนเทส ผมเห็นด้วย มันแค่ตัวเลย ครับ ไม่ว่ามันก็ดูหนังโป้ ไม่กระตุกทั้งนั้นแหละ เนาะๆๆ จริงใหมครับ

    ยืนยันอีกครั้ง จากการใช้จริง ทั้ง SEMPORN ATHLON X2 FX เปิดดูหนังโป๊พร้อมกัน 5 เรื่องโดยใช้ 5โปรแกรม ในเวลาเดียวกัน ไม่มีกระตุก อิอิ
    Last edited by wikorn; 1 Nov 2007 at 17:58:43.

  17. #17
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    พาดพิง อะไรผม ท่าน กูรู อิอิ ผมไม่ต้องใช้ ไวอกร้า นะท่าน ธรรมชาติ อิอิ แล้ว ท่านละ

    เรื่อง คะแนนเทส ผมเห็นด้วย มันแค่ตัวเลย ครับ ไม่ว่า SEMPORN ATHLON X2 FX มันก็ดูหนังโป้ ไม่กระตุกทั้งนั้นแหละ เนาะๆๆ จริงใหมครับ
    --------------------------------
    ผมต้องใช้ไม้ดาม เข้าเฝือกเอาไว้ครับ ไม่งั้นไม่สู้...

  18. #18
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    เอ่อ ขอโทษนะครับ กระทู้นี้ ............
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  19. #19
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by KiDMaioRKz View Post
    เอ่อ ขอโทษนะครับ กระทู้นี้ ............
    เอาเป็นว่า เทียบ2ตัวนี้ มันมาวยคละรุ่นชัดๆ

  20. #20
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แรงเกินระหวังหนังโป้สปีดตามดูไม่ทันนะคับ^^

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •