overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: SB LIVE CT 4830

  1. #1
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default SB LIVE CT 4830

    มันไป load ไดว์เวอร์ได้ที่ไหนครับ


  2. #2
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    อุ้ญ ดันหน่อยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    เว็บ creative ไงคับ
    ไม่มีหรอ

  4. #4
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

  5. #5
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ขอบคุณมากครับที่มาขออีกที

    คลิกที่iconขึ้นแบบนี้ครับ ทั้งที่ใส่การ์ดเสียงแล้วนะครับ



  6. #6
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    refresh เพื่อ detec new hardware ใหม่ ให้มันเห็นเป็น multimedia audio controler ก่อน


    แล้วใช้ winrar แตกไฟล์ setup


  7. #7
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    แล้วตัวเล่นSOUND FONT ข้างบนLOADจากไหนหรอครับ

  8. #8
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by momaymint View Post
    แล้วตัวเล่นSOUND FONT ข้างบนLOADจากไหนหรอครับ
    อยู่ใน folder audio จะมี Audio HQ และ Surroundmixer2 ลงด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ตอบไหวมากเลยครับ ขอบคุณมากครับดองไว้นานแล้ว มีแนะนำ SOUND FONT เล่นคาราโอเกะเพราะๆๆรึป่าวครับ

  10. #10
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    กดลง ไดว์เวอร์ จอฟ้ขึ้นเลยครับ 0000000A งงเลย เป็ฯอะไรอีกเนี้ย เฮ้อ ชอบมีปัญหา

  11. #11
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เช็ด หน้าสัมผัส pci ดีๆ แล้วลองเปลี่ยน slot ก่อน

  12. #12
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    เป็นไปได้รึป่าวครับว่าการ์ดเสีย

  13. #13
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    การ์ดบางตัว หลายตัว ลงdriver จากเวป creative แล้วมีปัญหา


    ให้ลองใช้ kxdriver ดู

  14. #14
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Red face *-*

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    การ์ดบางตัว หลายตัว ลงdriver จากเวป creative แล้วมีปัญหา


    ให้ลองใช้ kxdriver ดู
    ขอโทษจริงๆๆๆนะครับ ไปหาได้จากที่ไหน นอกจาก google

  15. #15
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Talking *-*

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    อยู่ใน folder audio จะมี Audio HQ และ Surroundmixer2 ลงด้วย



    เอ้า เสียงไม่ออกอีกครับ เสียบแจ๊ค ที่ช่องสีเขียวถูกรึป่าวครับ เงียบเลย ลำโพงเปิดครับ ใข้sound ออน มีเสียงครับ


    ลงหมดแล้วครับ 2 ตัวนี้หุหุ มีอะไรแนะนำรึป่าวครับ ที่ทำให้เสียง MIDI เพราะที่สุดๆๆ
    Last edited by momaymint; 17 Apr 2009 at 18:34:46.

  16. #16
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    เสียงออกแล้วครับ แทบแย่

    แต่ที่สำคัญ ลำโพง ออกเสียงทั้ง 2 ข้างรวมทั้ง SUBด้วย
    แต่พอ เลือก ซ้ายขาว มันดัง ซ้ายข้างเดียว ทำไงดี เนี้ย
    ว่าทำไมฟังคาราโอเกะไม่มีเสียงร้อง อะไรของมันเนี้ย

    (หันหน้าเข้าลำโพง)

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    ในวินโด้ก้อน่าจะใช้ได้นะ

  18. #18
    OverclockZone Member เอ๊ะยังไง's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ขอฝากถามท่านเรือรบหน่อยนะครับ
    ระหว่าง CT4670 กับ CT4830 ตัวไหนดีกว่ากัน ขอบคุณครับ

  19. #19
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ผมเคยมีทั้ง2รุ่น คิดว่า 4670 แน่นกว่า

  20. #20
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Wink *-*

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    ผมเคยมีทั้ง2รุ่น คิดว่า 4670 แน่นกว่า
    เอ้าจริงหรอครับ จะได้ไปสอย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •