overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 43

Thread: Acer AL1716 จะแชร์แรมยังไงหรองับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007

    Default Acer AL1716 จะแชร์แรมยังไงหรองับ

    จะแชร์แรมไปการ์ดจอยังไงหรอ ผมซื้อ On Bord มาอะงับ ช่วยบอกวิธีอย่างละเอียดด้วยนะคับบ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007

    Default

    รบกวนผู้รู้ด้วยนะงับบ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ก็เข้าไบออสสิครับ
    ว่าแต่มันก็แชร์มาให้มันก็ดีอยู่แล้วนิครับ - -

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007

    Default

    เข้ายังไงหรองับ BIOS อะ

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    กด del ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007

    Default

    ใช่ Windows Task Manager มะงับ
    Last edited by MakkyZaa; 2 Nov 2007 at 13:13:42.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007

    Default

    กดแล้วไงต่องับ

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ป่าวครับ กดตอนที่หน้าแรกบูต อ่ะครับ
    ตอนที่เราเปิดเครื่องอ่ะครับ
    ว่าแต่ Acer AL1716 นี่มันจอ LCD นิครับ
    Last edited by อิมพีเรียล; 2 Nov 2007 at 13:19:24.

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007

    Default

    แล้วทำยังไงถึงให้ On Bord เล่นเกมส์ได้งับ

    เข้า BIOS เรียบร้อยละงับ
    Last edited by MakkyZaa; 2 Nov 2007 at 13:20:46.

  10. #10
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เอ่อเล่นเกมอะไรล่ะครับ
    แล้วลงไดร์เวอร์การ์ดจอรึยังครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007

    Default

    ไม่แน่ใจนะงับผมสั่งซื้อมา ไม่รู้ร้านเค้าลงให้ยัง

  12. #12
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ผมประเภทไม่เห็นภาพแล้วนึกไม่ออกด้วย -*-

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007

    Default

    ว่าจะเล่น Dota อะงับ

    ผมลองหาไดร์เวอร์ดูแล้วมันโหลดไม่ได้งะ- - มันมีแต่ 1717 ไม่มี 1716 อะ
    Last edited by MakkyZaa; 2 Nov 2007 at 13:45:06.

  14. #14
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    งั้นลองเซฟหน้านี้ให้ดูหน่อยครับ
    start ---->run แล้วพิม dxdiag
    Last edited by อิมพีเรียล; 27 Aug 2008 at 09:22:35.

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007

    Default



    ทำไมภาพไม่ขึ้นอะ >.<

  16. #16
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เอไดร์เวอร์มันก็ลงมาให้แล้วนิ
    ขนาด 128 mb
    แต่ทำไมมันเล่น dot a ไม่ได้หว่า
    ถ้าจะตั้งกระทู้ผมว่าตั้งว่า บอร์ดตัวนี้จะแชร์แรมได้ยังไงครับ ดีกว่า
    Last edited by อิมพีเรียล; 2 Nov 2007 at 14:15:44.

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007

    Default

    - -แล้วจะแชร์ยังหรอหรองับเนี่ยมันเล่นแล้วกระตุกอะงับ

  18. #18
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ผมขอทราบสเปคเครื่องด้วยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    ชิบ sis คงเล่น dota ไม่ไหวหรอกครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007

    Default

    CPU Pentum D 1.6 GH2

    Ram 512 MB

    HDD 80GB

    M/N Socker 775

    Display On Bord
    Last edited by MakkyZaa; 2 Nov 2007 at 14:41:03.

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •