overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ถามหน่อครับ X2 3600+ 90nm เนี่ย L2 เท่าไหร่ แล้วประกบกับ Alive ลากได้?

  1. #1
    OverclockZone Member pavich's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default ถามหน่อครับ X2 3600+ 90nm เนี่ย L2 เท่าไหร่ แล้วประกบกับ Alive ลากได้?

    ถามหน่อครับ X2 3600+ 90nm เนี่ย L2 เท่าไหร่ แล้วประกบกับ Alive ลากได้เท่าไหร่ครับ

    อยากรู้เห็นลงขายอยู่ว่าจะเอามาลองเล่นดู ไม่รู้ว่าลากได้ถึงไหน

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    ตอนนี้ผมว่าจะจะซื้อ x2 จะเปนรุ่น 4000+ ในราคา 3600+ แล้วครับ l2 นี้ 512kb ครับ ประกบกับ alive เข้ากันดีนักแล

  3. #3
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    X2 3600+ 90nm ห่วยแตกมาก

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    X2 3600 ในรุ่น 90nm มีแคชระดับ2 ที่ 256KBx2 ครับ ลากได้ก็น่าจะไม่เกิน 2.4 ถ้าไม่เพิ่มไฟ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member pavich's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    X2 3600 ในรุ่น 90nm มีแคชระดับ2 ที่ 256KBx2 ครับ ลากได้ก็น่าจะไม่เกิน 2.4 ถ้าไม่เพิ่มไฟ
    น้อยจัง... งั้นไม่เอาดีกว่า แล้ว44

    4000+ กับ 4200+ ล่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member saotsubasa's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2007
    Location
    ม.เอเซีย

    Default

    ผมสเปคตามลายเซ็นครับ cpu ไม่เพิ่มไฟลากสุดๆเสถียร100% 2.7ghz ครับ
    (ลากถึง 2.8ได้แต่ไม่เสถียรครับ)

  7. #7
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    มันยังหาได้อยู่อีกเหรอครับ 3600+ 90nm

  8. #8
    OverclockZone Member pavich's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by cmo View Post
    มันยังหาได้อยู่อีกเหรอครับ 3600+ 90nm
    เห็นท่าน kuppy ลงขายอยู่น่ะครับ แล้ว X2 4200+ กับ M2NPV-VM ล่ะครับ มันน่าจะลากได้เท่าไหร่ ดูแล้วก็ไม่แพงเท่าไหร่ที่ลงขาย

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    M2NPV-VM ไม่แนะนำอย่างยิ่งคับ asrock alive ดีกว่าคับ^^

  10. #10
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    เหมือนเคยเห็น ใน vmodtech ได้ 3.4 - 3.5 เนี้ยแหละ หาดูนะ

  11. #11
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pavich View Post
    เห็นท่าน kuppy ลงขายอยู่น่ะครับ แล้ว X2 4200+ กับ M2NPV-VM ล่ะครับ มันน่าจะลากได้เท่าไหร่ ดูแล้วก็ไม่แพงเท่าไหร่ที่ลงขาย
    M2NPV-VM ลากไม่ไปครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    M2NPV-VM นี้ถ้าไม่ได้เอามาแคปเจอร์วีดีโอเพราะ 1394 แล้ว ก็เลือกตัวอื่นเถอะครับ ลากไม่ไปแต่ถ้าไม่ลาก ก็โอนะครับ ผมชอบ แต่ผมเสียบ Thermalright 120 EX ด้วยไขควง จนมันช๊อตไปแว้วว เลยกลายเป็นตัวตามลายเซ็นง่ะงับ

  13. #13
    OverclockZone Member pavich's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    ตอนนี้ผมปล่อย M2NPV-VM ไปแล้วล่ะครับ เย็นนี้จะไปรับ Alive แล้วจะมาขอคำแนะนำอีกทีนะครับ

  14. #14
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    รับ ALIVE มาคิดถูกแล้วครับ ผมเคยใช้ 4200+ 90nm จับคู่กับ Alive ลากไม่ไปเลยครับ
    กลับมาเล่น 3600+ 65nm พาไป 2.8 สบายๆ

  15. #15
    OverclockZone Member pavich's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by WhoAmI View Post
    รับ ALIVE มาคิดถูกแล้วครับ ผมเคยใช้ 4200+ 90nm จับคู่กับ Alive ลากไม่ไปเลยครับ
    กลับมาเล่น 3600+ 65nm พาไป 2.8 สบายๆ
    X2 4200+ ตอนนี้ผมลากได้ที่ 2.7 แต่ไม่นิ่ง นิ่งๆได้ที่ 2.65 ครับกับ FP-Y5 1G/667 แถวเดียว กำลังจะเอา GEIL Dual Kit 2*1G/667 มาใช้แทนยังไม่รู้ว่าจะไปได้แค่ไหน อ้อ... ลืมบอกไปครับ 2.65-2.7 ตอนนี้ใช้ VGA ออนบอร์ดน่ะครับ ผมไม่ค่อยรู้ว่าต้องเซตอะไรที่ไหนบ้าง เพิ่งเคยลองน่ะครับ

    คิดอยู่เหมือนกันครับว่าจะกลับไปใช้ 3600+ ผมว่ามันไปง่ายกว่าแยะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •