overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: จะเลือก xp ให้บูตตลอด มีวิธีไมอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default จะเลือก xp ให้บูตตลอด มีวิธีไมอะครับ

    ตอนนี้ผมลง(2วิน) Xp ไดร์ C วิสต้า ไดร์ D เวลาเปิดเครื่องไม่ค่อยได้นั้งรอกดเพื่อจะเลือก Xp ชอบลืมมันเข้าวิสต้า ตลอดเลย - -

  2. #2
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    มันเลือกได้นะคัรบ แต่รอทั่นอื่นนะคัรบ ผมไม่เคย

  3. #3
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ใน Vista จะมีที่สำหรับเปลี่ยน ครับ คล้ายๆ กับ XP ครับ

    แล้วก็เลือกเวลานับถอยหลังได้ด้วย

    ผมตั้งที่ XP แล้วก็เวลา 5 วินาที

    ตามรู้ครับ
    Last edited by Drunk; 20 Aug 2008 at 22:52:43.

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ^
    ตามข้างบน ผมก็เซ๊ตที่ XP นะเพราะหลักๆ ใช้งานที่ XP ส่วน Vista นานๆ จะเข้าไปเล่นที

  5. #5
    OverclockZone Member hsteam's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ช่ายครับ ปรับวินาทีได้ด้วยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ขอบคุณมากๆๆ ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Boot Magic เป็นอีกตัวเลือกครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •