overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ram cosair smx2 หน้าแรม5-5-5-12 ไปดูcpu-zวิ่ง 5-5-5-18

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default ram cosair smx2 หน้าแรม5-5-5-12 ไปดูcpu-zวิ่ง 5-5-5-18

    คือ ต้องไปปรับใน ไปออส ให้เป็น5-5-512 ใช้ไหมคับ แรมตัวนนี้ลากดีไหมคับ ถ้าจะเพิ่มแรมเอาอีก1 กิก ใส่cosair บัส800 เหมือนกัน แต่ไม่ใช่ smx2 จะเป็นไรไหมคับ กลัวไม่เสถียน
    Last edited by 1440207692; 2 Nov 2007 at 16:15:19.

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ใช่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ปกติครับ แรม crucial ผม บัส 800 cl 4-4-4-12 แต่ใน spd แรม มีถึง 1000 cl 5-5-5-15 ด้วยเลย

  4. #4
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by newsgau View Post
    ปกติครับ แรม crucial ผม บัส 800 cl 4-4-4-12 แต่ใน spd แรม มีถึง 1000 cl 5-5-5-15 ด้วยเลย
    ของแรงงง

  5. #5
    OverclockZone Member hsteam's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by 1440207692 View Post
    คือ ต้องไปปรับใน ไปออส ให้เป็น5-5-512 ใช้ไหมคับ แรมตัวนนี้ลากดีไหมคับ ถ้าจะเพิ่มแรมเอาอีก1 กิก ใส่cosair บัส800 เหมือนกัน แต่ไม่ใช่ smx2 จะเป็นไรไหมคับ กลัวไม่เสถียน
    ตกลงต้องตั้งในใบออสใช่ไหมครับ ถ้าไม่ตั้งจะเป้นไรไหมครับ ยิ่งพักนี้เล่นเกมแล้วชอบหลุดอีกด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member sak_zeal's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    อยุธยา แถวตลาด หัวรอ

    Default

    เกมส์หลุดเป็นที่ Power ไม่พอหรือป่าวท่าน ไม่น่าจะเกี่ยวกับแรมนะ

  7. #7
    OverclockZone Member hsteam's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sak_zeal View Post
    เกมส์หลุดเป็นที่ Power ไม่พอหรือป่าวท่าน ไม่น่าจะเกี่ยวกับแรมนะ
    550 ยังไม่พอเหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member king's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ id:paijitline

    Default

    เกมส์หลุดเป็นที่ไดร์เวอร์vgaเปล่าครับผมก็เคยเป็นอัพไดร์เวอร์ไหม่เล่น คาบอน หลุดบ่อยมากเปลี่ยนไปใช้ไดร์เวอร์ตัวเก่าหายเลย ลองไดร์เวอร์ดูหลายๆตัวเพื่อจะเจอที่มันเข้ากับการ์ดเรา โชคดีครับ

  9. #9
    OverclockZone Member yolit's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    Chiang mai

    Default

    ไฟให้แรมอาจไม่พอ ลองจ่ายไฟแรมเพิ่มสิครับอาจเหมือนของผมปกติ 4-4-4-12 ก็เป็น 5-5-5-18
    เดิม



    Maxclock+จ่ายไฟไป 2.155 V
    Last edited by yolit; 31 Jan 2009 at 01:05:32.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •