overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามผู้รู้เกี่ยวกับ BenQ S41

  1. #1
    OverclockZone Member Cyber Lotus's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    รามคำแหง

    Default ถามผู้รู้เกี่ยวกับ BenQ S41

    ไม่ทราบว่า การ์ดจอ ของ S41 แต่ละรุ่น
    = S41-310
    = S41-324
    = S41-322

    การ์ดจอของ 324 กับ 322 เป็น 8600GS หรือ GT ครับ
    เพราะผมดูในเว็บ เป็น GS แต่คนที่เขาซื้อมา บอก ว่า GT ก็เลยอยากทราบข้อเท็จจริงจากผู้รู้และผู้ใช้อยู่อ่ะครับ

    รบกวนด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member mnssp04's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    GS ทุกรุ่นครับ รุ่นใหม่ที่เพิ่งออกก็ GS

  3. #3
    OverclockZone Member Cyber Lotus's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    รามคำแหง

    Default

    อ๋อ ขอบคุณครับ
    แสดงว่าคนที่เขาซื้อมาขี้โม้ อยากเด่นกว่าเรา
    เพราะผมใช้ 310 เป็น GS

    แล้วเขาสมารถ หลอกได้มั้ยครับ ให้เวลาดูมันขึ้นเป็น GT เพราะผมดูก็เป็น GT อ่ะครับ เวลาดูใน Hardware อ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Cyber Lotus's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    รามคำแหง

    Default

    ถามต่ออีกนิดครับ แล้ว 310 สามารถเพิ่มแรมสูงสุดได้เท่าไร ครับ
    คนขายเขาบอก ได้ 4G ในเว็บ max 2g อ่ะครับ งง ว่าจะซื้อ RC Ram ใน commart ซะหน่อย

  5. #5
    OverclockZone Member mnssp04's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ถ้าดูแล้วมันขึ้น GT อาจจะเป็นที่ driver ที่เค้าเอามาใช้ครับ อาจจะจะเอาdriver GT มาลง ส่วนเรื่อง max ก็ 4 GB อ่ะครับ เราจะมองเห็นเท่าไรก็อีกเรื่องนึง เคยเห็นกระทู้ในนี้เขียนบอกว่ามองเห็นไม่เกิน 3.12 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 32 bit

    ปลาลิง แรมแผงละ 2 GB มานแพงไม่ใช่หรอครับ - -

  6. #6
    OverclockZone Member Cyber Lotus's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    รามคำแหง

    Default

    Quote Originally Posted by mnssp04 View Post
    ถ้าดูแล้วมันขึ้น GT อาจจะเป็นที่ driver ที่เค้าเอามาใช้ครับ อาจจะจะเอาdriver GT มาลง ส่วนเรื่อง max ก็ 4 GB อ่ะครับ เราจะมองเห็นเท่าไรก็อีกเรื่องนึง เคยเห็นกระทู้ในนี้เขียนบอกว่ามองเห็นไม่เกิน 3.12 GB สำหรับระบบปฏิบัติการ 32 bit

    ปลาลิง แรมแผงละ 2 GB มานแพงไม่ใช่หรอครับ - -

    ขอบคุณมากครับ ทำให้กระจ่างขึ้นเยอะเลย
    ทีนี้เขาก็ข่มผมไม่ได้แล้ว เพราะมันต่างกันแค่ ที่ CPU เท่านั้นเอง
    เห่อะๆ ขอบคุณนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member mnssp04's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ต่อให้แรงกว่าแต่ถ้าใช้ได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ผมว่ามันไร้ค่ามากๆเลย น่าสมเพชมากกว่าอิจฉา แรงแบบพอดีๆดีกว่า เทคโนโลยีมาแล้วก็ไป ซักวันนึง เครื่องเค้าก็ช้ากว่าเครื่องรุ่นใหม่อยู่ดี อย่าไปสนใจบุคคลพวกนี้เลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Cyber Lotus's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007
    Location
    รามคำแหง

    Default

    Quote Originally Posted by mnssp04 View Post
    ต่อให้แรงกว่าแต่ถ้าใช้ได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ผมว่ามันไร้ค่ามากๆเลย น่าสมเพชมากกว่าอิจฉา แรงแบบพอดีๆดีกว่า เทคโนโลยีมาแล้วก็ไป ซักวันนึง เครื่องเค้าก็ช้ากว่าเครื่องรุ่นใหม่อยู่ดี อย่าไปสนใจบุคคลพวกนี้เลยครับ


    ขอบคุณมากนะครับ ผม
    ผมก็คิดเหมือนกันเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •