overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ระหว่าง ASUS M2N-E กับ ASUS M2N-E SLI อันไหนดีกว่ากัน จะเล่น X2 6000+ คับ

  1. #1
    OverclockZone Member scopion123's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007
    Location
    chonburi

    Default ระหว่าง ASUS M2N-E กับ ASUS M2N-E SLI อันไหนดีกว่ากัน จะเล่น X2 6000+ คับ

    บอกด้วยนะคับ ว่าแตกต่างยังไง อันไหนดีกว่ากันอย่างไร
    จะเล่นกับ AMD X2 6000+ คับ
    แรมมีแล้ว 2 GB คับ
    การ์ดจอใช้ PowerColor Radeon HD2600XT GDDR4 256 เมก
    ใช้ เมนบอร์ดตัวไหนจะดีกว่ากันนะคับ ระหว่าง ASUS M2N-E กับ ASUS M2N-E SLI
    นะคับ เพราะ ราคาไม่ต่างกันมาก ขอบคุณคับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าไม่ OC เลือก M2N-E หายากหน่อยครับ แต่ชิพ ใหม่กว่า

    ถ้าจะ OC หนักๆ ไม่เอาทั้งคู่ครับ มันจ่ายไฟแรมนิดเดียว ครับ CPU ส่วนมากตันที่บัส 260-280 ถ้าจะวิ่งสูงก็ต้อง แรมทนบัสสูง ไฟมากๆหน่อยครับ 2.1-2.3

  3. #3
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    เครื่องก็ได้ที่ bus 270นี่แหละครับสูงกว่านั้นแรมร้อง

  4. #4
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ถ้าเลือกจาก2ตัวเลือก ก็คงM2N-E

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by Wizardmans View Post
    ถ้าเลือกจาก2ตัวเลือก ก็คงM2N-E
    เช่นกัน^^

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    M2N-e ดีกว่าครับผม
    วันก่อนยังเห็นมีของที่ร้าน Compute&more อยู่เลยหน่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    M2N-E ของดี พิมพ์นิยม -*-

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    DFI

  9. #9
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    DFI
    ผมว่า dfi เหมือนพี่ ถ้าจะ oc ต้อง infinity ultra m2 ราคาก็เท่ากันกับ m2n-e แต่ไม่สวยเท่า m2n-e น่ะ แต่ถ้า oc dfi จ่ายไฟกระฉูด (ระวังค่าไฟด้วยล่ะ)

  10. #10
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    infinity โทรไปถามร้าน tk แล้วของใหม่เข้าร้านวันจันทร์

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตอนนี้ นะครับ บอร์ดที่จะ OC 6000+ แนะนำตัวที่ จ่ายไฟ CPU ได้ถึง 1.5+- แรม 2.2+- เผื่อมันกินไฟไว้ก่อน

    ตัวที่มีอยู่ เท่าที่ผมรู้ ก็

    DFI ULTRAII SLI M2 / 570SLI M2 / LANPRATY
    ASUS M2N-SLI / M2M32SLI / M2R32 / Crosshair
    ABIT ไม่รู้ครับ ไม่เคยใช้แต่มี ตัวที่จ่ายไฟได้เกินนี้แน่นอนครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    Abit ลอง K9N32 SLI ครับผม จ่ายไฟทะลุจอแน่ๆ
    แต่ X2 6000+ มันอย่างเก่งก็ไปได้ซัก 3.2-3.4 GHz หน่ะครับผม มากกว่านี้ลำบาก

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by digimontamer View Post
    Abit ลอง K9N32 SLI ครับผม จ่ายไฟทะลุจอแน่ๆ
    แต่ X2 6000+ มันอย่างเก่งก็ไปได้ซัก 3.2-3.4 GHz หน่ะครับผม มากกว่านี้ลำบาก
    แค่ 3.3-3.4 ก็ ...... แล้วครับ อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member PoringHero's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ถ้าเราปรับ ไฟ เป็น auto หมดเลยมันจะ oc ขึ้นไหม คับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Aug 2007

    Default

    เอ่อ ถ้าใช้ X2 4000+ อ่ะครับ DFI infinity ultra m2 ก็ยังโอเคใช่ไหมครับหรือยังมีตัวที่คุ้มกว่านี้??

  16. #16
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    อ่อ ถ้าใช้ X2 4000+ อ่ะครับ DFI infinity ultra m2 ก็ยังโอเคใช่ไหมครับหรือยังมีตัวที่คุ้มกว่านี้??
    ok เลยคับ
    oc ยาวๆๆ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Aug 2007

    Default

    แล้วมันมีปัญหาเวลาใส่ ซิ้ง CPU ป่าวครับเห็นในรูปมันชิดแรม กับ คาปา เหลือเกิน - -*

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    มิต้องกังวลครับ มันออกแบบมาให้ใส่ได้แน่นอน

  19. #19
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    มาบอกว่า DFI ดีจริงๆอีกคนครับ
    ลองไปดูที่ร้าน PC-Gallery ก็ได้ครับ มีของ

  20. #20
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    ไม่ลอง abit โน่ยเหรอ

    http://www.savewaytech.com/index.php...sk=view&id=140

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •