overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ฮือๆๆๆ รบกวนมาดูรูปนี้กันให้หน่อยครับ (เรื่องเลือกชื่อไดรท์) T_T"

  1. #1
    OverclockZone Member designbangkok's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    ฝั่งธนเน้อ

    Default ฮือๆๆๆ รบกวนมาดูรูปนี้กันให้หน่อยครับ (เรื่องเลือกชื่อไดรท์) T_T"

    คือผมลง xp ไปใหม่กับ notebook แล้วตอน format ก็เลือกลงที่ไดรท์ C: แล้วนะ แต่ผมพอดู อ้าว!!!!!!!!!!!!!!! ไง๋มันกลายเป็น ไดรท์ที่เราลง แทนที่จะเป็น C: ไปเลยเหมือนปกติ ทำไมมันกลายเป็น ไดรท์ D: ไปซะงั้นอะ งงจังครับ ส่วนไดรท์ D: กลายมาเป็นไดรท์ C: แทนเฉยเลย

    คำถามคือว่า

    -มันมีวิธีที่จะเลือกชื่อไดรท์ใหม่ ให้ไดรท์ที่ลง xp ไปเป็น C: ได้มั้ยครับ โดยที่ผมไม่ได้ format แล้วลงใหม่ ซึ่งก็ไม่แน่ใจอีกว่า ลงใหม่แล้วมันจะเป็นเหมือนตอนนี้อีกหรือเปล่า แผ่นนี่เพิ่งไปซื้อมาใหม่เลยครับ

    -รบกวนช่วยเหลืออีกคำถามหน่อยครับ http://forums.overclockzone.com/foru...45#post1336345


    ขอบคุณครับผม
    รูป รูป
    • File Type: jpg s.JPG (34.7 KB, 77 views)
    Last edited by designbangkok; 2 Nov 2007 at 22:05:01.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไปเรื่อยๆ



  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default


  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default


  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default


  6. #6
    OverclockZone Member designbangkok's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    ฝั่งธนเน้อ

    Default

    ผมลองแล้วครับ แต่มันไม่ให้เลือกอะครับ ตามรูปเลย
    รูป รูป

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แงววววว
    รอท่านต่อไป

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    ถ้าลง win ไว้ที่ Drive นั้นแล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยน Drive Letter นั้นได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Backup ของdrive C ไปไว้ไดร์ฟ E
    แล้วGhost partition Dไปไว้Cพอเข้าwindow อีกรอบ Format D:ทิ้ง
    ย้ายไฟล์จากE มาไว้D
    - -

  10. #10
    OverclockZone Member designbangkok's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    ฝั่งธนเน้อ

    Default

    ok งั้นผมลองลงใหม่ดีกว่า โชคดีที่ยังไม่ได้กีอปข้อมูลไรที่สำคัญไว้ เดี๋ยว format ใหม่ ลงใหม่ได้

    ไปละ ขอบคุณครับ

    แวป!!!!

  11. #11
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เอ่อ เวลาจะเปลี่ยนDrive Letterเนี่ย มันเปลี่ยนชื่อDriveที่ใช้Bootไม่ได้ครับ ต้องลงใหม่อ่า

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    Drive D ของท่านมันไม่ได้เป็น primerry แต่ลงวินแล้วใช้บู๊ทที่เดียวกับวินตัวแรก
    อยากรู้เหมือนก้นครับว่าแก้ยังไง

  13. #13
    OverclockZone Member designbangkok's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    ฝั่งธนเน้อ

    Default

    เหอๆ ไม่รูแก้ไง แต่ผมformat แล้วลงใหม่ จบ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •