overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใช้ vista แล้วสามารถแช ramได้หรือครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default ใช้ vista แล้วสามารถแช ramได้หรือครับ

    ใช้ vista แล้วสามารถแช ramได้หรือครับ แช ram ให้การ์ดจอ อ่ะครับ

    เห็น มี มี โพสอยู่ แต่ ไม่รู้ว่า แชได้ รุ่นไหน บ้าง แล้ว ความสามารถ ที่ได้อ่ะครับ

    เช่น ramการ์ดจอ 320 แต่ พอ ดึง เพิ่ม อีก 320 มันจะมีความ สามารถเท่ากับการ์ดที่มี 640 เลยป่ะครับ หรือ ด้อยกว่า ถ้าไม่นับต้องกิน ramเครื่อง

  2. #2
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ได้ด้วยหรอ ???????
    นั้นพวก hypermemory ป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    turbo cache นะครับ เห็นมีคน โพส อยู่

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=114233
    Last edited by hahaturnback; 2 Nov 2007 at 22:11:51.

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ประมาณนี้มั้ง
    แรมมี 256MB ที่ตัวการ์ด
    ระบบมันแชร์ไปให้การ์ดจออีก 1279MB รวมเป็น 1535MB เยอะเกิน (แรมเครื่องผมมี 3GB นะ)



  5. #5
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    แต่ ว่า มันจะ ประสิทธิ ภาพเท่ากับ ramเดิมๆที่มากับการ์ดป่ะครับ หรือว่า ด้อยกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member Kengjeed's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    บางกรวย-ไทรน้อย

    Default

    Up
    อยากรู้เหมือนกันงับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •