overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: 8800 gt กับ World In Conflict

  1. #1
    OverclockZone Member mai_119's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default 8800 gt กับ World In Conflict

    พอดีว่าเพิ่งได้มาวันนี้ครับ ตื่นเต้นก็อยากลองกับเกมนี้มาก ปรากฎว่าเข้าเกมไม่ได้
    อาการคือพอเข้าเกมปุ๊บหน้าจอมืดไปเรย ไม่โหลดต่อ แล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้น ดูใน task manager มันจะขึ้นnot responding ตลอดทุกครั้ง

    เลยลองลงเกมใหม่อีกรอบ ก็ยังไม่ได้อาการเดิม ก็เลยอัพเดต เป็นเวอชัน 1.0.0.2 ก็ยังเป็นอาการเดิมอยู่ ไม่รู้ทำไมครับ

    ตอนแรกใช้ gts อยุ่ก็ปกติดี ตอนนี้เซงเรย อยากเล่นเกมนี้มาก

    แล้วเปนเฉพาะกับเกมนี้ lost planet bioshock หรือเกมอื่นก็ปกติดี


    รบกวนท่านผู้รู้ช่วยแนะหน่อยครับ

    ตอนนี้ ใช้ driver version 169.04

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เกมนี้ของปลอม หรือ แท้ครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member mai_119's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    เกมนี้ของปลอม หรือ แท้ครับ
    ปลอมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    เกี่ยวกับการใช้ window ด้วยมั้ง ครับ
    ตอนผมลอง vista 64 bit เข้าเกมนี้ไม่ได้ แต่พอกลับไปใช้ vista32 bit กลับเข้าได้

  5. #5
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    คือมันอาจจะต้องรอหน่อยนะครับ ผมก็เคยเข้าไปเจอ หน้าจอมืด ก็นึกว่าค้าง ก็รอไปซักพักประมาณ 10 นาที (คือพยายามรอ) --" เสียงมันเริ่มมาละ กว่าจะเข้าได้

  6. #6
    OverclockZone Member mai_119's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by meen182 View Post
    คือมันอาจจะต้องรอหน่อยนะครับ ผมก็เคยเข้าไปเจอ หน้าจอมืด ก็นึกว่าค้าง ก็รอไปซักพักประมาณ 10 นาที (คือพยายามรอ) --" เสียงมันเริ่มมาละ กว่าจะเข้าได้
    ลองรอแล้วครับ ยังไงมันก็หลุดออกมา ลองอัพไดรเวอร์ใหม่ อัพ directx ใหม่ อัพเดต ยังไงก็ไม่หายครับ จนปัญญา

    รอผู้รู้มาแนะนำต่อครับ
    ปลใตอนนี้ใช้ vista 32bit อยู่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    WIC ตอนผมย้ายจาก 7600GS มาเป็น 8600GT ก็เล่นได้ปกตินะครับ เพียงแต่อัพเดตไดร์ฟเวอร์ใหม่
    เกมอื่นอย่าง Obscure2 COH หรือ Lost planet ที่ลงๆไว้ก็ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด จะมีก็ไอ้ Crysisเนี่ยแหละ
    เล่นได้แต่เสียงกระตุก แถมโหลดเข้าเกมนานสุดๆ เลยต้องย้ายมาเล่นบนXPแทน อดชื่นชมDX10เลย เหอๆ

  8. #8
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ที่เสียงมันตุกเพราะเป็น single คอ นะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member morientes's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default

    ผมก็เล่นได้ปกตินะครับ ปรับสุดลื่นด้วย

  10. #10
    OverclockZone Member begaspit's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007

    Default

    ต้องถามก่อนว่าเกมส์ที่ลง ให้อินสตอร์แบบไหน (พิมพ์ถูกเป่าหว่า) ถ้า exe ก็ให้ไปลบที่ regeditชื่อเกมส์ออกด้วยแล้วลงใหม่ แต่ถ้าให้แตกไฟล์ อันนี้แผ่นเสียชัวร์ เคยเจอมาแล้ว เพราะว่าแผ่นมันแตกไฟล์ได้ไม่สมบูรณ์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •