overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: AM2 5200+ อัดไป 3.0 จะเสถียรไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member occlubssk's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default AM2 5200+ อัดไป 3.0 จะเสถียรไหมครับ

    -*- ผมอัดไปแค่ 2850 เท่านั้นเอง ใครอัด 3.0 อยู่มั่งซิ้งเดิมๆ

  2. #2
    OverclockZone Member occlubssk's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ผมหาที่ปรับเพิ่มไฟ ของ ram ในบอร์ด ALIVENF6 ไม่เจอ อะ-*- ใน BIOS อะ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ALIVE ถือว่ามากแล้วครับ 3.0 ต้องลองดู ถ้าโชคดี CPU+RAM ไม่ต้องการไฟมากกว่านี้ ก็คงได้ครับ

    แต่น่าจะได้นะครับ ปรับไฟ Ultra High ครับ เพราะแรมเพิ่งวิ่งไป 219 เอง

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เอ่อ บอร์ด ASROCK ทุกรุ่นไม่สามารถปรับไฟซีพียูเพิ่มได้ครับ เพิ่มได้แค่ไฟแรม และเพิ่มได้สูงสุดที่ 2.05 ครับ หรือ ultra high นั่งเอง




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member occlubssk's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    -*- แล้วเวลาเทส sp2004 ควรเทสกี่นาทีดีครับ

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    Quote Originally Posted by occlubssk View Post
    -*- แล้วเวลาเทส sp2004 ควรเทสกี่นาทีดีครับ
    ถ้าจะให้นิ่ง 1ชม เป็นอย่างต่ำครับ ถ้ารับได้เกิน 4ชม แสดงว่าสเถียรมากๆแล้ว แต่ต้องคอยดูเรื่องความร้อนด้วยนะครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ของผมเทส 2 นาทีก็เอาแล้วครับ ที่สำคัญ ใช้งานจริง มันต้องไม่มีปัญหาครับ เคยเจอใหม เทสผ่านหมด ใช้งานจริง แป๊ค อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member occlubssk's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    -*- ควรปรับไฟเป้น สูงสุดไหมครับ ถ้าผมใช้ที่ 2.8

  9. #9
    OverclockZone Member occlubssk's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default



    อันนี้ผมลองเทส 5 นาทีดูอะ อุณภูมิร้อนฉ่าเลย ขนาดว่าที่บ้านหนาวๆนะเนี่ย ที่ศรีสะเกษอุณภูมิ 24-25ได้



    อันนี้เทส 3นาทีอีกที
    Last edited by occlubssk; 3 Nov 2007 at 00:45:48.

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เย็นมากนะครับ สำหรับ AMD +ออโทส ครับ 3 นาที 50 เอง ครับ ถึวว่าเย็นสุดขั่วครับ นิ่งด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member occlubssk's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    -*- ก๊ากๆ ที่จริงผมก็ใส่ฝาเคสไม่ได้มีพัดลมจ่อซิ้งเดิมๆทุกอย่าง

    แต่ที่บ้านมันหนาวครับตอนนี้ ศรีสะเกษกำลังหนาวจนขี้เกียจอาบน้ำ
    คงเหมือนอยู่ห้องแอร์อุณภูม 23-24 แหละครับ

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เชื่อเถอะครับ ว่าท่านเย็นมากครับถ้าเป็นซิ้งเดิมนะครับ

    นี้ของผม HR01 เปิดฝาเทสให้ดูครับ ต่ำกว่าท่าน แค่ 3 องศาเองครับ
    รูป รูป

  13. #13
    OverclockZone Member occlubssk's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    cpu ท่านไรเนี่ย 3380 -*-

  14. #14
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ของท่านวิกรเขา X2 6000+ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •