overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: อยากถามเกี่ยวกัน เมมบอด ขอบคุณมากคับ

  1. #1
    OverclockZone Member gliuwmpoidot's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Exclamation อยากถามเกี่ยวกัน เมมบอด ขอบคุณมากคับ

    มีคนจัดสเปกนี้ให้แต่ว่า ผมอยากได้เมมบอดของ Asus คิดใส่ตัวไหนดีครับ
    หรือว่าสเปกนี้ก้อ ok แล้ว คือว่าจะไปซื้อที่ตะวันนาอะคับ

    AthlonX2 4000+
    DFI NF-SLI M2 <<<<<
    Corsair 512*2
    Seagate 160GB S-ATA2
    Galaxy GeForce 7600GS D3
    CM elite 331
    Enermax

    thx หลายๆ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าราคาเท่ากันกับ DFI 3300 ASUS ไม่มีเทียบครับ ต้องขยับไปรุ่น M2N-SLI หรือ

  3. #3
    OverclockZone Member bazara's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    รัชดา 36

    Default

    ถ้าการ์ดจอตัวเดียว ลองมอง m2n-e ดูก็ได้ครับ แต่ถ้า sliก็อย่างที่พี่วิกรบอกอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member narutoclones's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2007

    Default

    I love ASUS DFI มะเคยใช้
    ASUS เรื่องบอร์ด ตังยกให้เขาจิงๆ (แพงหน่อยแต่ok คิดว่าเป็นค่าโปรโมตของเขา) แต่สินค้าตัวอื่นไม่มีความเห็น
    เพราะมะเคยใช้ แมร่งแพงเกิน
    แต่ตอนนี้ Gigabyte ก็มาแรงเรื่องบอร์ด
    จ่ายแพงกว่าแล้วจ่ายที่เดียว ดีกว่า จ่ายถูกกว่าแต่2รอบนะ

  5. #5
    OverclockZone Member narutoclones's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2007

    Default

    อีกที่นะ x2 เอา 4200+ ดีกว่าแพงกว่าไม่เท่าไรเอง ได้ความเร็วขึ้นมาอีก แพงกว่า200 มั้ง
    การ์ดจอ 7900gs ก็ถูกนะถ้าสู้ราคาไหวก็เอา 7900 ดีกว่า คิดว่าราคาหน้าจะแพงกว่า1000-1500

  6. #6
    OverclockZone Member ekhoho's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    bangkok

    Default

    ram 1 g แถวเดียว เผื่ออัพดีกว่า แรมมันถูก

    7600gs เป็น 2400xt - 2400pro - 8500gt - 8600gt

  7. #7
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    บอร์ดตัวนี้สุดยอดครับ ผมก็ใช้อยู่คล๊อกได้ในระดับสูงๆ ขึ้นกับฝีมือครับ ข้อเสียคือชิปเซ็ตมันร้อนเอาการครับ เพราะซิงค์ที่ให้มาห่วย




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  8. #8
    OverclockZone Member gliuwmpoidot's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default

    สรุปว่าควร ขยับการ์ดจอขึ้นไปอีกนิด แล้วเปลี่ยนแรมเป็นแถวเดียว ใช่มะคับ

    เพราะจะซื้อแล้วอะครับ

    ปล.ขอบคุณครับๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •