overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: 8600gt+driver.ตัวนี้แหล่มไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default 8600gt+driver.ตัวนี้แหล่มไหมครับ

    ผมรู้สึกว่า need U2ผมนืดๆๆชอบกล
    เกมส์อื่นไม่เป้น.......
    เลยอยากลองของใหม่บ้างนะครับ

    หรือว่ามีตัวอื่นแนะนำไหม ครับ
    ถ้ามีขอURLหน่อยนะครับ
    ถ้าจะโหลดต้องไปโหลดห้องพี่นะครับ

    เนต ผม 33k


    ขอบคุณล่วงหน้า ครับ
    รูป รูป
    Last edited by raiden909; 3 Nov 2007 at 10:23:34.

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ลอง 169.01 หรือ 169.04 ครับ ท่านจะเห็นประสิทธิภาพที่แท้จริง
    -----------
    http://downloads.guru3d.com/




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member eros's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by raiden909 View Post
    ผมรู้สึกว่า need U2ผมนืดๆๆชอบกล
    เกมส์อื่นไม่เป้น.......
    เลยอยากลองของใหม่บ้างนะครับ

    หรือว่ามีตัวอื่นแนะนำไหม ครับ
    ถ้ามีขอURLหน่อยนะครับ
    ถ้าจะโหลดต้องไปโหลดห้องพี่นะครับ

    เนต ผม 33k


    ขอบคุณล่วงหน้า ครับ

    ลอง 169.04 สิครับแรง ผมใช้ GIGABITE 8600 GT เทสตู้ปลาได้ราวๆ 150000

    http://downloads.guru3d.com/

  4. #4
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by eros View Post
    ลอง 169.04 สิครับแรง ผมใช้ GIGABITE 8600 GT เทสตู้ปลาได้ราวๆ 150000

    http://downloads.guru3d.com/
    ขอเสป๊คหน่อยซิครับ ดูแล้ว CPU แรงน่าดูเลย
    ครับลองเวอร์ชั่นใหม่ๆดูครับ ของเค้าดีจิงๆ

  5. #5
    OverclockZone Member eros's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by meen182 View Post
    ขอเสป๊คหน่อยซิครับ ดูแล้ว CPU แรงน่าดูเลย
    ครับลองเวอร์ชั่นใหม่ๆดูครับ ของเค้าดีจิงๆ

    ของผมหลักๆก็
    CPU E6750 @3.8 GHz +ZALMAN 9700 NT
    MB : DFI BLOOD IRON RAM : G SKILL 6400 2GBNQ(bus800)
    VGA : GIGABITE NX96T256D
    HDD : 250 GB SATA 2

  6. #6
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by eros View Post
    ของผมหลักๆก็
    CPU E6750 @3.8 GHz +ZALMAN 9700 NT
    MB : DFI BLOOD IRON RAM : G SKILL 6400 2GBNQ(bus800)
    VGA : GIGABITE NX96T256D
    HDD : 250 GB SATA 2
    8600 GT ลากตู้ปลาได้ 150000 เยี่ยมครับ เครื่องแรงดีแท้!!!!

  7. #7
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

    ถามหน่อย..ฝนตกเปิดadsl ฟ้าจะผ่าไหม ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by raiden909 View Post
    ขอบคุณครับ

    ถามหน่อย..ฝนตกเปิดadsl ฟ้าจะผ่าไหม ครับ
    ไม่น่าจะเกี่ยวกันนะครับ เปิดได้ เล่นได้ตามปกติ ต้องซวยจิงๆเท่านั้นครับ

  9. #9
    OverclockZone Member eros's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by raiden909 View Post
    ขอบคุณครับ

    ถามหน่อย..ฝนตกเปิดadsl ฟ้าจะผ่าไหม ครับ

    ปรกติมีโอกาศน้อยนะครับที่จะโดน ยิ่งถ้าอยู่คอนโดจะมีระบบล่อฟ้ายิ่งปลอดภัยครับ

    แต่ผมเคยโดนทีนึง ราวเตอร์ db120 พัง ดีที่คอมไม่เป็นไร

  10. #10
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    thx...

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Oct 2007

    Default

    ขอโทษจริง จริง ครับ ผมมือใหม่
    อยากทราบเรื่อง 32 bit และ 64 bit
    จะรู้ได้ไงว่าเราต้องใช้ตัวไหนครับ
    ขอความรู้ทีครับ... driver มันมีให้เลือกครับ

  12. #12
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by •LiFe• View Post
    ขอโทษจริง จริง ครับ ผมมือใหม่
    อยากทราบเรื่อง 32 bit และ 64 bit
    จะรู้ได้ไงว่าเราต้องใช้ตัวไหนครับ
    ขอความรู้ทีครับ... driver มันมีให้เลือกครับ
    หมายถึง Driver ใช่ไหมครับ ถ้าใช่มันจะมีให้โหลดครับ แล้วก็บอกว่ามันใช้ได้กับ 32bit หรือ 64bit ระบุอยู่ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by meen182 View Post
    หมายถึง Driver ใช่ไหมครับ ถ้าใช่มันจะมีให้โหลดครับ แล้วก็บอกว่ามันใช้ได้กับ 32bit หรือ 64bit ระบุอยู่ครับ
    นั่นแหละครับ ผมจะดูตรงไหนว่า เครื่องผมควรใช้ 64 bit หรือ 32 bit

  14. #14
    OverclockZone Member eros's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by •LiFe• View Post
    นั่นแหละครับ ผมจะดูตรงไหนว่า เครื่องผมควรใช้ 64 bit หรือ 32 bit

    แล้วใช้ window แบบไหนอยู่ละครับ 32 bit หรือ 64 bit

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    xp pro sp2 32 หรือ 64 bit ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •