overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Easytune 5

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2007

    Default Easytune 5

    ใช้ Easytune 5 คล็อก P4 2.8 e ได้ไหมครับ
    เห็นมันเป็นโปรแกรมของ Gigabyte แต่ผมใช้
    Asus p4p 800 e อยู่

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    บ่ได้ครับ ของใครก็ของมัน asus ก้อใช้ ai booster สิครับ แต่ว่าลากในไบออสชัวร์กว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2007

    Default

    ลองแล้วครับ คล็อคแค่ 5 % ก็เปิดไม่ติดแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แง่วววววววววว....เปิดมะติด หุหุ

  6. #6
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Liverworts View Post
    ลองแล้วครับ คล็อคแค่ 5 % ก็เปิดไม่ติดแล้ว
    อูยยยยย p4p800 มาเสียชาติเกิดก้อคราวนี้เอง หุหุหุ ใช้แรมไรอยู่เหรอ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 May 2007

    Default

    แรมบ้าน kington 1 gb คับ
    ผมลองใน AI BOOSTER แล้ว
    คล็อคเกิน 5 % ปุ๊ป ดับเลย
    ถ้าตั้งเป็น manaul ต้องตั้งค่า
    ไฟเลี้ยงและค่าอย่างอื่นที่เท่าไหร่คับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •