overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: หมดปัญญา

  1. #1
    OverclockZone Member mookdang4143's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    อยู่หน้าคอม

    Exclamation หมดปัญญา

    NB เก่า cpu P.41.8 ram 256 hd 20 หมดปัญญากับการลง win 2007 hd มันเสีย เเล้วไปซื้อ hd 80gb มาพอเอามาใส่เครื่อง มันเจอนะครับ เเต่พอลง windows มันดันไม่เจอ hd เซ็ง(ไม่มีNB ใช้)

  2. #2
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ฺBiosอะป่าว ลองUpก่อน I/O ไม่น่าเจ้งนะเเต่ก็เป็นไปได้

  3. #3
    OverclockZone Member mookdang4143's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    อยู่หน้าคอม

    Default

    DDDDDDDDDDDDUUUUUUUUUUNNNNNNNNNNN

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แบ่งเป็น 20/60 ดูคับ

  5. #5
    OverclockZone Member neoentry's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006

    Default

    เป็น IDE หรือ SATAอะคับ บอร์ด SATA รุ่นแรกๆบางตัว เวลาเราเอาSATA II ใส่ไปมันจะเอ๋อนะคับต้องเซทจั้มเปอให้มันเป็น SATA150นะคับลองสังเกตุดูนะคับ ลองอ่านที่สติ๊กเกอร์ที่หลังHDDดูคับมันจะมีให้เซท
    Last edited by neoentry; 9 Dec 2007 at 14:46:41.

  6. #6
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ไบออสมองเห็น วินโดว์มองไม่เห็น ลองเปลี่ยนวินโดว์ดูหรือยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    controlerบรรลัย Bios เห็นก็จริง เเต่มันป่วย ไม่เเน่HDDเก่าไม่พังด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member mookdang4143's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    อยู่หน้าคอม

    Default

    .................เงียบ.......................

  9. #9
    OverclockZone Member ozza's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2007
    Location
    Bkk

    Default

    อย่างงี้ต้องเปลี่ยนแผ่นวินโดว์ครับ ต้องลองหลายๆเวอชั่น

    เคยเป็นเหมือนกัน เอาตัวoriginalมาลงแล้วลงได้แต่ตัวที่โมบางตัวลงแล้วไม่เห็นHdd

  10. #10
    OverclockZone Member mookdang4143's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    อยู่หน้าคอม

    Default

    .................เงียบ.......................

  11. #11
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    โยนมันทิ้งไปเเล้วครับ

    ปิดกระทู้

  12. #12
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    เอา HD ไปทำ EXT เเล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •